close
SEOTin tức Marketing

Bản cập nhật cốt lõi tháng 11 năm 2021 của Google sẽ ra mắt hôm nay

Chúng tôi có một bản cập nhật cốt lõi mới sẽ được tung ra vào cuối ngày hôm nay

Hôm nay, Google sẽ tung ra bản cập nhật cốt lõi rộng rãi mới có tên là Bản cập nhật cốt lõi tháng 11 năm 2021. Đây là bản cập nhật cốt lõi thứ ba mà Google phát hành vào năm 2021.

Bản cập nhật cốt lỗi tháng 11

Google đã công bố đợt triển khai này trên tài khoản Twitter của Google Search Central, không phải tài khoản Search Liaison, mà nó đã thực hiện cho tất cả các thông báo trước đó về các bản cập nhật cốt lõi.

bản cập nhật cốt lỗi tháng 1 năm 2021

Thời gian cập nhật

Quá trình phát hành bắt đầu vào khoảng 11 giờ sáng theo giờ ET. Google đã cập nhật cho chúng tôi rằng việc triển khai đã bắt đầu vào khoảng 11 giờ sáng theo giờ ET. Google cho biết “Bản cập nhật cốt lõi tháng 11 năm 2021 hiện đang được triển khai trực tiếp. Thông thường với những bản cập nhật này, thường sẽ mất khoảng một đến hai tuần để triển khai đầy đủ. ”

Thật là hơi sốc khi thấy Google tung ra bản cập nhật này trước đây và có thể là trong (giả sử đây là đợt ra mắt bình thường kéo dài hai tuần), mùa mua sắm trực tuyến lớn nhất trong kỳ nghỉ lễ. Chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là đến Black Friday và Cyber Monday và Google sẽ tung ra bản cập nhật này bắt đầu từ hôm nay.

Trước đây, Google đã nghỉ giải lao trước mùa mua sắm kỳ nghỉ lễ, đó là món quà của Google dành cho quản trị viên web, cựu nhân viên Google Matt Cutts cho biết.

Danny Sullivan của Google đã trả lời về thời gian của bản cập nhật này trên Twitter:

bản cập nhật cốt lỗi tháng 1 năm 2021

Sau đó trong ngày, Danny Sullivan của Google cho biết công ty tìm kiếm sẽ xem xét phản hồi về thời gian cho các đợt triển khai như thế này trong tương lai.

bản cập nhật cốt lỗi tháng 1 năm 2021

Bản cập nhật cốt lõi trước đây

>> Xem thêm: https://hoanggh.com/ban-cap-nhat-cot-loi-cua-google-thang-7-nam-2021/

Phải làm gì nếu bạn bị ảnh hưởng

Google đã đưa ra lời khuyên về những điều cần xem xét nếu bạn bị ảnh hưởng tiêu cực bởi một bản cập nhật cốt lõi trong quá khứ. Không có hành động cụ thể nào cần thực hiện để khôi phục và trên thực tế, tác động tiêu cực đến thứ hạng có thể không báo hiệu bất kỳ điều gì không ổn với các trang của bạn. Tuy nhiên, Google đã đưa ra một danh sách các câu hỏi để xem xét nếu trang web của bạn bị ảnh hưởng bởi một bản cập nhật cốt lõi. Google đã nói rằng bạn có thể thấy một chút khôi phục giữa các bản cập nhật cốt lõi nhưng thay đổi lớn nhất mà bạn sẽ thấy là sau một bản cập nhật cốt lõi khác.

Lí do chúng ta phải quan tâm

Bất cứ khi nào Google cập nhật các thuật toán xếp hạng tìm kiếm của mình, điều đó có nghĩa là trang web của bạn có thể hoạt động tốt hơn hoặc kém hơn trong kết quả tìm kiếm. Biết được thời điểm Google thực hiện những cập nhật này cho chúng ta điều gì đó để chỉ ra để hiểu liệu đó là thứ bạn đã thay đổi trên trang web của mình hay thứ gì đó mà Google đã thay đổi với thuật toán xếp hạng của mình. Hôm nay, chúng tôi biết Google sẽ phát hành bản cập nhật xếp hạng cốt lõi, vì vậy hãy theo dõi các phân tích và xếp hạng của bạn trong vài tuần tới.

Nguồn: https://searchengineland.com/google-november-2021-core-update-rolling-out-today-376124

Tags : Google cập nhậtGoogle Core Update
HoangGH

Tác giả HoangGH