close
Facebook AdsFacebook Marketing

Cách giới hạn đối tượng xem bài viết Fanpage

Fanpage Facebook có rất nhiều thiết lập để bạn điều chỉnh chế độ hiển thị cũng như các chế độ khác cho bài viết. Việc điều chỉnh chế độ giới hạn cho bài viết trên Facebook đó là bạn có thể thay đổi đối tượng xem bài viết, vị trí nào có thể xem được bài đăng lên, tùy theo mục đích của người đăng bài. Khi đó bài viết trên Fanpage sẽ hiển thị theo đúng những gì bạn thiết lập và các đối tượng hay khu vực bị loại sẽ không nhìn thấy bài đăng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc giới hạn bài viết trên Fanpage.

Hướng dẫn giới hạn đối tượng bài viết Fanpage

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập vào Fanpage muốn chỉnh chế độ hiển thị bài viết. Tiếp đến chúng ta nhấn vào nút Tạo bài viết như bình thường.

Bước 2:

Trong khung đăng bài bạn nhấn vào chữ Công khai như dưới đây để thay đổi lại đối tượng có thể nhìn thấy và xem được nội dung bài viết.

giới hạn đối tượng xem bài viêt fanpage

Tiếp tục nhấn vào mục Đối tượng hạn chế để thiết lập chế độ cho bài viết.

giới hạn đối tượng xem bài viêt fanpage

Bước 3:

Trong giao diện này chúng ta sẽ tiến hành thiết lập 2 kiểu giới hạn đối tượng cho bài viết gồm Độ tuổi người sẽ xem bài viết và Vị trí. Sẽ chỉ có đối tượng thuộc 2 tùy chọn thiết lập này mới có thể nhìn thấy bài đăng.

giới hạn đối tượng xem bài viêt fanpage

Chúng ta có thể lựa chọn 1 trong 2 tùy chọn đối tượng để thiết lập cho bài đăng Facebook, hoặc sử dụng cả 2 thiết lập như trong hình.

Sau khi đã thiết lập đối tượng xem bài viết trên Fanpage chúng ta đăng tải bài viết như bình thường.

giới hạn đối tượng xem bài viêt fanpage

Bước 4:

Khi bài đã đăng thì cạnh nội dung bài sẽ hiển thị biểu tượng bánh răng cưa biểu thị cho bài viết trên Fanpage có thiết lập đối tượng giới hạn xem.

giới hạn đối tượng xem bài viêt fanpage

QTM

Tags : fanpage
HoangGH

Tác giả HoangGH