close
TikTok Marketing

Tổng hợp các phần mềm tăng follow TikTok miễn phí 2024

Bạn đam mê chơi TikTok và mong muốn kênh TikTok của mình cũng có được nhiều lượt theo dõi như những người khác. Vậy làm thế nào tăng follow Tik Tok nhanh mà lại hoàn toàn FREE?

Chắc chắn là sẽ có cách rồi ><

Cùng HoangGH tham khảo và dùng ngay những phần mềm tăng follow Tik Tok dưới đây nhé.

phần mềm tăng follow tiktok miễn phí

1. App tăng follow TikTok miễn phí: TokSocial

Công cụ tăng follow Tik Tok tiếp theo mà Quảng Cáo Siêu Tốc muốn chia sẻ đến bạn đó chính là Toksocial. Đây là công cụ hỗ trợ tăng follow từ người dùng thật 100%. Bạn cũng được quyền lựa chọn quốc gia người dùng mà bạn muốn tăng follow cho TikTok của mình.

Ví dụ:

 • Bạn ở Việt Nam, muốn tăng follower người Việt thì chọn.
 • Bạn ở Mỹ, thì có thể chọn follower tại Mỹ, hoặc bất kỳ quốc gia nào có sử dụng Tik Tok.

Ngoài tăng follow thì Toksocial cũng hỗ trợ tăng view, tăng like video Tik Tok hoàn toàn miễn phí. Điểm nổi bậc lớn nhất từ phần mềm này đó chính là chức năng lọc follower theo quốc gia mong muốn.

Hiện tại, để sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần cài đặt công cụ về máy. Sau đó đăng ký tài khoản và bắt đầu tìm hiểu những chức năng hay trên đây.

Download: Tại đây

phần mềm tăng follow tiktok miễn phí

2. App tăng follow TikTok: Tokupgrade

Nhắc đến ứng dụng tăng follow Tik Tok, không thể không nhắc đến phần mềm Tokupgrade. Phần mềm này với 2 chức năng chính là:

 • Auto like video Tik Tok.
 • Auto followers Tik Tok.

Tokupgrade được thiết kế vào giao diện đơn giản, chức năng dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cài đặt phần mềm về máy. Sau đó tiến hành những chức năng được phát triển trên đây để tăng follow cho tài khoản Tik Tok mình.

Tokupgrade hiện tại hỗ trợ tăng follow với giới hạn tối đa là 10.000 follow, 10.000 tym. Con số này là quá đổi tuyệt vời đối với những bạn muốn tăng lượt follow đầu tiên cho kênh nhằm tạo tín hiệu tương tác tốt cho video. Qua đó tạo tiền đề để phát triển kênh Tik Tok mạnh mẽ với những video chất lượng tiếp theo.

Download: Tại đây

phần mềm tăng follow tiktok miễn phí

3. App hack follow TikTok: Media Mister

Chúng ta có sự lựa chọn tiếp theo để tăng tym, tăng follow Tik Tok đó chính là phần mềm Media Mister. Media Mister hiện tích hợp 1 loạt tính năng mà bạn không thể tìm thấy trên những công cụ khác

Media Mister được với tất cả chức năng được đưa vào phần mềm này. Chúng ta có thể:

 • Tăng follow Tik Tok.
 • Tăng view Tik Tok.
 • Tăng tym Tik Tok.
 • Tăng share Tik Tok.

Nếu bạn đang cần sử dụng 1 trong 4 chức năng ở trên, việc cài đặt Media Mister về sử dụng là hoàn toàn cần thiết. Bởi đơn giản Media Mister hỗ trợ bạn thực hiện mục tiêu tăng tương tác mà bạn không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào cả.

Download: Tại đây

phần mềm tăng follow tiktok miễn phí

4. Ứng dụng tăng follow TikTok: Social Viral

Một sự lựa chọn nữa dành cho bạn, đó chính là tool tăng follow Tik Tok Social Viral. Đúng như tên gọi của nó, Social Viral có chức năng chính là viral content trên mạng xã hội. Và tất nhiên, những content video trên Tik Tok cũng nằm trong số này.

Cụ thể, đối với các video trên kênh TikTok bạn có thể thông qua Social Viral để đưa video tiếp cận với thật nhiều người xem khác nhau. Mà không chỉ riêng trên nền tảng Tik Tok, công cụ sẽ viral video quả bạn lên nhiều nền tảng mạng xã hội có nhiều người dùng khác như Facebook, Youtube, Instagram hay Twitter . . .

Việc bạn đơn giản chỉ là lấy link video, đưa vào phần mềm và kích hoạt chức năng viral content. Khi video tiếp cận được càng nhiều người xem, thì like video hay follower Tik Tok sẽ tự nhiên tăng lên. Đây thực sự là một App tăng follow Tik Tok hoàn toàn tự nhiên, từ người dùng thật

Cũng chính nhờ vào việc kéo follower tik tok hoàn toàn tự nhiên, nên điểm ưu việt từ phần mềm này nữa đó là follow tăng lên sẽ không bị tụt giảm theo thời gian như nhiều phần mềm khác.

Download: Tại đây

phần mềm tăng follow tiktok miễn phí

5. Phần mềm tăng follow TikTok: Free TikTok

Phần mềm tăng follow Tik Tok này hoạt động không giống với phần mềm khác. Mà cụ thể hơn là phần mềm sẽ đề xuất follow kết bạn đến những người dùng Tik Tok khác.

Tức là bạn sẽ cần tạo 1 tài khoản, sau đó cài Id vào Tik Tok vào phần mềm này. Phần mềm sẽ tự động gửi đề xuất kết bạn đến nhiều tài khoản Tik Tok khác.

Khi đó, nhiều người sẽ follow tài khoản Tik Tok. Ở chiều ngược lại, bạn hoàn toàn có thể follow hoặc không follow ngược lại tùy bạn.

Không có nhiều phần mềm hoạt động theo nguyên tắc đề xuất kết bạn như vậy. Vì vậy, nếu bạn muốn khám phá phần mềm với phương thức hoạt động hoàn toàn mới này thì có thể bắt đầu với việc cài đặt và tìm hiểu phần mềm tăng follow Tik Tok miễn phí

Download: Tại đây

phần mềm tăng follow tiktok miễn phí

6. Tool tăng follow TikTok: Real Likes

Đúng như tên gọi của phần mềm này, Real Likes hỗ trợ tăng like thực, follow thực cho kênh Tik Tok. Real Likes hiện nằm trong nhóm những phần mềm tăng like, tăng follow Tik Tok hoạt động theo nguyên tắc follow chéo

Được hiểu là:

 • Bạn sẽ like, follow TikTok người khác để nhận coins.
 • Sau đó thì đổi coin ra số like và số follow tương tứng.

Ví dụ:

 • Like 1 video bạn nhận được 6 coins. Và bạn cần trả 7 coins để đổi lại 1 lượt like video cho mình.
 • Follow cũng vậy, follow người khác bạn nhận 8 coins, và bạn đổi 10 coins để nhận lại 1 follower.

Với nguyên tắc này, khi bạn like càng nhiều video, follow càng nhiều tài khoản Tik Tok thì bạn sẽ tích trữ được càng nhiều coins. Sau đó bạn dùng số coins này để quy đổi ra follow, like tương ứng. Một phương án nữa để sở hữu kênh TikTok nhiều follow đó là hãy mua nick Tik Tok có sẵn follower.

Download: Tại đây

phần mềm tăng follow tiktok miễn phí

Kết luận

Trên đây là những phần mềm tăng follow TikTok miễn phí. Các bạn có thể nhấp vào link hướng dẫn từng công cụ để xem thao tác thực hiện nhé.

Chúc bạn thành công!

Tags : mạng xã hộiphần mềmSocial Media
HoangGH

Tác giả HoangGH