close

Ảnh của HoangGH

Tổng kết sinh nhật lần thứ 26 cái nhờ, phải công nhận năm nay là năm sinh nhật khá là kỷ lục sn 3 tối @@’ với tổng cộng hơn 60 lời chúc trên Facebook, hơn 20 lời chúc trực tiếp, > 10 lần qua SMS, khoảng 20 lần qua email và 10 lần qua Yahoo + Skype. Đặc biệt có cả đồng chí Google chúc mừng làm mình giật hết cả nẩy. Quả thật mình rất cảm ơn mợi người vì đã dành cho mình những điều chúc tốt đẹp nhất (trong đó có 1 số lời chúc hơi kỳ quặc tẹo nhưng rất vui 😛 ).

Quả vậy 3 tối là 3 cảm xúc vui sướng và trạng thái khác nhau. Thứ 7 ngày 17/11/2012 HoangGH cùng các bạn đồng nghiệp cũ tại Evitco Travel đã có 1 buổi sinh nhật tháng 11 vui vẻ với chiếc bánh kem, những chiếc bánh xu kem + 1 số thứ khác nữa. Mọi người hem đó hát Karaoke sung đừng hỏi luôn. Tuy HoangGH và mọi người ko còn làm cùng nhau nhưng tình bạn, tình đồng nghiệp của chúng tôi sẽ là mãi mãi. Chủ Nhật 18.11.2012 HoangGH có bữa tối thân mật cùng gia đình và đến thứ 2,19.11.2012 ngày sinh nhật chính thức với sự bùng nổ về các lời chúc, híc viết đến đây xúc động quá … mải viết mà chả thấy buồn ngủ rì cả mặc dù bây giờ là gần 1h sáng 20.11.2012.

Tuy nhiên vì là ngày bình thường nên HoangGH vẫn đi làm như bao nhiêu người khác và chỉ có thể tung hoành vào thời gian được nghỉ là buổi tối. Đúng vậy, tuy có bị miss 1 buối uống nước nhưng bù lại HoangGH đã cùng 1 số bạn đồng nghiệp tại ASK có những giây phút vui vẻ tại Platinum Cineplex The Garden Hà Nội.

1 lần nữa HoangGH xin cảm ơn tất cả mọi người.

Xém quên nhân tiên bây giờ cũng là 20.11.2012 nhân ngày “Nhà giáo Việt Nam” HoangGH chúc các thầy cô, các bạn làm giáo viên những lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Ảnh của HoangGH

Ảnh của HoangGH

Ảnh của HoangGH

Ảnh của HoangGH

More

HoangGH

Tác giả HoangGH