close
HoangGH News

Đến nhà Sơn con – Hải Phòng 13.10.2012

Ảnh của HoangGH

Đúng như những gì mọi người đã kể và tưởng tượng, Hải Phòng quả là 1 vùng đất tấp nập, huyên náo vời nhiều khu vui chơi giải trí đặc biệt là ẩm thực… 12h45 13.010.2012 HoangGH bắt chuyến xe Hà Nội – Hải Phòng để tiến về thành phố cảng và đến 14h45 HoangGH đã có mặt tại số 48 Quán Toan tuy nhiên Chu Hải Sơn lúc đó xếp đột nhiên kéo vào họp bất ngờ nên HoangGH phải ngồi chờ khoảng 20 phút và tranh thủ làm cốc nước mía. “Em ơi cho cốc nước mía, cho anh quất vào nữa nhé” ::like a boss:: 😀

Ngồi chờ mãi cuối cùng Chu Hải Sơn cũng đã đến, tôi và Sơn bắt đầu chuyên vi vu quanh 1 vòng Hải Phòng với các tuyến đường tấp nập hay các trung tâm tụ điểm hấp dẫn như chợ sắt, chào lửa Lạch Chay, đai li si (bên cạch nơi này vào buổi tối thì sôi động đừng hỏi ^^) nhà hát , đài phun nước, rạp chiếu phim 15k (ở HP mình thấy cái rì cũng rẻ hơn HN ^^) đặc biệt HoangGH ấn tượng với cá tuyến phố như Văn Cao, Nguyễn Văn Linh, dọc đường Metro, Tom Club hay Hải Yến Hotel (vì sao hỏi Mr. Sơn nhé he he ^^)… và chúng tôi cũng không quên việc là thưởng thức 1 số đồ ăn hấp dẫn như bánh mì cay, chè Thái trên đường Đinh Tiên Hoàng …

Sau khi thăm quan xong vòng quanh Hải Phòng chúng tôi về nhà để chào Thầy, U những người lâu lắm tôi mới được gặp, tôi rất vui khi thấy Thầy, U còn rất khỏe ( quả thật là 1 điều tuyệt vời ). Chúng tôi vào nhà tắm rửa vừa ăn cơm vừa nói chuyện hàn huyên và cùng chơi với bé Hòa Bình ( bé làm mình rất ngạc nhiên vì vừa vào được 15 phút thì bé đòi theo mình và bế tuy nhiên đến khi mình bế thì lại đẩy ra ^^).

Đến 19h30 tôi và Sơn lại đi loanh vùng đất cảng đầu tiên là tạt qua công ty nội thất 190 rồi sau đó chung tôi lên đỉnh Thiên Văn uống nước nói chuyện ngắm toàn cảnh về đêm. Những ánh đèn lấp lánh, những con đường tấp nập và khu đồi gió mát, không khí trong lành làm cho con người trở nên thư thái, dễ chịu. Khoảng 1 tiếng sau đó chúng tôi lại tiếp tục lên đường và quay lại đài phun nước về đêm với ánh sáng và hình thức phun nước liên tục rồi thưởng thức bánh đa cua, 1 hương vị không thể thiếu của Hải Phòng (về nhà đi ngủ hết ngày 1 :D).

Ngày 2 chúng tôi chào đón thêm 1 người bạn từ HN về nữa Cao Thị Thùy vào lúc 10h cũng trong lúc chơi đùa với bé Hòa Bình bé lại làm cho tôi ngạc nhiên 1 lần nữa ( ko chỉ tôi, Thùy, Sơn mà toàn bộ gia đình đều phải ngạc nhiên ) khi chỉ biết nói ư ư… a … a mà lại nói được câu “ai thế?” tôi đứng gần nhất giật hết cả nẩy =)). Vì thời gian ngày 2 có hạn nên chúng tôi cũng không đi chơi được đâu chủ yếu là vui vẻ bên gia đình và dành toàn bộ thời gian cho gia đình ^^ Cuộc vui nào cũng có lúc tàn đến 4h thì Tôi và Thùy lên xe tiến hành về Hà Nội và hẹn gặp lại gia đình và vùng đất cảng Hải Phòng lần sau.

Ảnh của HoangGH

Ảnh của HoangGH

Ảnh của HoangGH

Ảnh của HoangGH

Ảnh của HoangGH

HoangGH

Tác giả HoangGH