close
TikTok Marketing

Tích xanh TikTok là gì? Cách để có tích xanh trên TikTok

Khi lướt TikTok, những video được đăng tải từ tài khoản có tích xanh thường đem lại cảm giác uy tín, tin cậy hơn so với những tài khoản bình thường. Vậy làm sao để có dấu tích xanh TikTok? Điều kiện và thủ tục như nào?

Hãy cùng HoangGH tìm hiểu những thông tin liên quan đến chủ đề tích xanh TikTok trong bài viết này nhé.

tích xanh tiktok

Dấu tích xanh TikTok là gì?

Tương tự các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram, TikTok cũng cho phép người dùng nhận được dấu tích xanh trên tài khoản của họ. Dấu tích xanh chứng minh tài khoản TikTok đã được xác minh trên nền tảng này, đồng thời đảm bảo sự uy tín, giúp người dùng khác biết được đây là tài khoản chính chủ. Những kênh TikTok có tích xanh sẽ là kênh có nhiều content hay, thú vị, nhận được nhiều lượt thích và quan tâm từ người xem. Ngoài ra khi sở hữu tích xanh TikTok bạn cũng dễ dàng thu hút được thêm người theo dõi kênh, độ phủ sóng rộng rãi hơn.

Tích xanh TikTok mang lại lợi ích gì?

Để có được tích xanh TikTok không n TikTok cũng đã có tích xanh trên các nền tảng khác như Facebook, Instagram, Youtube…

 • Trên 500 triệu lượt người đăng ký kênh TikTok.
 • Đối với những người đã có trên 30 nghìn lượt theo dõi

  Cần tham gia các chương trình, sự kiện do TikTok tổ chức và giành chiến thắng. Và tất nhiên, những nội dung của bạn cũng cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn của TikTok.

  tích xanh tiktok

  Đối với doanh nghiệp

  Ngoài những điều kiện kể trên, doanh nghiệp sẽ cần phải cung cấp cho TikTok những thông tin, giấy tờ để xác minh tính chính xác trong quyền sở hữu.

  Nhìn chung, điều kiện nhận tích xanh TikTok đòi hỏi chủ tài khoản phải đầu tư rất nhiều thời gian cũng như chất xám. Nhưng trong trường hợp bạn thấy kênh TikTok của bạn đã đủ điều kiện, bạn hoàn toàn có thể chủ động yêu cầu cấp tích xanh TikTok.

  Các bước để gửi yêu cầu nhận tích xanh

  Để nhận tích xanh TikTok, bạn hãy thực hiện những bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của TikTok -> Chọn tùy chỉnh trang cá nhân.
  • Bước 2: Nhập link dẫn tài khoản mà bạn muốn đăng ký nhận tích xanh.
  • Bước 3: Sau khi đã điền link, TikTok sẽ yêu cầu bạn cung cấp những thông tin, giấy tờ cần thiết để đủ cơ sở để phê duyệt yêu cầu.
  • Bước 4: Điền lý do vì sao bạn muốn nhận được tích xanh TikTok.
  • Bước 5: Gửi yêu cầu cho TikTok, và hệ thống sẽ trả lại kết quả trong vòng 24 giờ.

  Bí quyết để tài khoản nhanh chóng được nhận tích xanh

  Để đẩy nhanh quá trình nhận dấu tích xanh từ TikTok cũng như nâng cao cơ hội để sở hữu icon “quyền lực” này, bạn nên tham khảo một số mẹo sau đây:

  Liên tục cập nhật trend cho kênh của bạn

  Trend trên TikTok được tính theo ngày, có thể sáng bạn thấy dân tình đang đổ xô làm trend này nhưng chiều đã xuất hiện ngay 1 trend khác. Nếu bạn không update thường xuyên thì kênh của bạn sẽ rất khó thu hút người xem và lượt theo dõi. Hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ các trend nào để các video dễ dàng được lên xu hướng nhé.

  tích xanh tiktok

  Content sáng tạo, cập nhật liên tục

  Hãy cho TikTok thấy được sự nỗ lực và cố gắng của bạn thông qua tính liên tục update video. Chưa cần bàn đến vấn đề nội dung của bạn có cuốn hút không, nhưng riêng về sự đều đặn ra content cũng đã được TikTok đánh giá cao.

  Bên cạnh đó, hãy chịu khó sáng tạo các content thú vị hợp xu hướng người dùng. Nội dung bạn làm càng viral, kênh của bạn càng nhiều người biết đến bạn sẽ càng dễ dàng đạt được các yêu cầu cấp tích xanh TikTok.

  Đừng quên dùng hashtag

  Có thể hashtag trên các nền tảng khác đã dần mất đi vị thế của mình nhưng với TikTok thì ngược lại. Mỗi video đăng lên, bạn hãy sử dụng những hashtag đang thịnh hành để khi người dùng đang quan tâm đến chủ đề đấy, họ có thể dễ dàng tìm thấy bạn.

  tích xanh tiktok

  Năng nổ tương tác với mọi người

  Đừng quên tương tác cũng là cách để mọi người biết đến tài khoản, và TikTok cũng dựa vào đó để đánh giá độ tích cực của bạn. Hãy chăm chỉ tương tác với người dùng để dễ dàng đạt tích xanh TikTok hơn nhé.

  Hi vọng những thông tin trên đây HoangGH cung cấp có thể giúp bạn phát triển kênh TikTok của mình và nhanh chóng đạt được tích xanh TikTok. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

  Chúc bạn thành công!

  Tags : mạng xã hộiSocial Mediatích xanh
  HoangGH

  Tác giả HoangGH