close

Ảnh của HoangGH

Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất – nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô!

Đặc biệt cô giáo Thu nhười đã luôn quan tâm chăm sóc chúng em dù trước đây chúng em có quậy phá hay chăm chỉ học hành, để giờ đây chúng em đã trưởng thành hơn, tuy mỗi người 1 ngành nghề, mỗi người 1 cuộc sống khác nhau… Vì vậy chúng em luôn cảm ơn cô và mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô.

Cũng nhân dịp ngày đặc biệt này HoangGH và những người bạn từ thời lớp 10, 11, 12 mới được gặp lại nhau vì 1 số nguyên nhân (cuộc sống, công việc, gia đình .v.v.) cũng phải đến 8 năm rồi. Tuy nhiên khi gặp lại ai cũng rất vui mừng vì được gặp những người bạn của mình dù trước đây có thể không được thân nhau lắm.

Có thể bạn không tin nhưng với HoangGH đó là số phận, duyên số. Chí có vậy chúng tôi mới được học cùng nhau và trở thành bạn bè của nhau.

HoangGH hi vọng những buổi gặp mặt này sẽ được tổ chức thường xuyên hơn. 1 lần nữa cảm ơn bạn Duy Tung Nguyen đã thay mặt cả lớp để tổ chức buổi gặp mặt ý nghĩa này.

Cảm ơn các bạn đã cho mình sống lại những giây phút chúng ta cùng học bên nhau mặc dù HoangGH đã thay đổi chút ít.

Ảnh của HoangGH

Ảnh của HoangGH

Ảnh của HoangGH

Ảnh của HoangGH

Ảnh của HoangGH

HoangGH

Tác giả HoangGH