close

Facebook bị sập trên toàn cầu, kèm theo đó là Messenger, Instagram, Threads cũng gặp lỗi diện rộng vào tối 5/3/2024 (theo giờ Việt Nam). Hàng loạt người dùng bị đăng xuất khỏi ứng dụng.

Facebook bị sập trên toàn cầu

Facebook bị sập diện rộng lần đầu tiên trong lịch sử

Ngoài nền tảng Facebook bị sập, các ứng dụng khác thuộc Meta như Messenger và Instagram của Meta cũng ngừng hoạt động trên toàn thế giới, khiến hàng trăm nghìn người dùng không thể truy cập các nền tảng truyền thông xã hội.

Facebook bị sập trên toàn cầu

Một lượng lớn người dùng đã bị đăng xuất khỏi tài khoản Facebook của họ. Nền tảng mạng xã hội do Meta sở hữu dường như đang gặp sự cố ngừng hoạt động.

Khi đang sử dụng, nhiều người dùng nhận được thông báo rằng họ đã đăng xuất khỏi tài khoản. Người dùng được yêu cầu đăng nhập lại nhưng lại nhận được thông báo rằng mật khẩu của họ không chính xác và không thể đăng nhập lại thành công.

Tin đồn Meta bị tin tặc tấn công, đánh cắp 1000TB dữ liệu?

Facebook bị sập trên toàn cầu

Một số thông tin được lan truyền trên khắp các nền tảng khác cho rằng sự cố ngày 5/3/2024 là do Meta đã bị tin tặc tấn công và đánh cắp hàng loạt dữ liệu nhạy cảm liên quan đến người dùng, tuy nhiên tin đồn này vẫn chưa có bằng chứng xác thực.

Đừng quên theo dõi HoangGH thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về Marketing nhé.

HoangGH

Tác giả HoangGH