close

02

3,5 ngày nghỉ sao mà trôi nhanh thế ko bít :v nhưng theo đó cũng kéo theo không ít 1 số hoạt động đầu tiên tự thưởng cho mình 1,5 ngày để rồi sau đó là 2 ngày tung hoành với hoạt động đón chào năm mới cùng những người bạn Anna Đặng, Mai Hoàng, Hoangquoc Sach tại trung tâm nhà hát lớn với chương trình âm nhạc sôi động với những ca sĩ nổi tiếng như Khắc Việt, ban nhạc bức tường, các DJ hàng đầu nằm trong top trên thế giới, những vũ công xênh đẹp với những đường cong nóng bỏng đã làm toàn bộ mọi người chỉ biết quấn theo sức hút đó để rồi hò reo, nhún nhẩy như 1 phản xạ tự nhiên. Rồi khoảnh khắc chuyển giao năm cũ đã đến.

10, 9, 8, 7, 6, 5, 4, 3, 2, 1 HAPPY NEW YEARRRRRRRRRRRRRRRR

Mọi người đã gủi đến nhau những lời yêu thương, những lời chúc tốt đẹp nhất cho những thân, những người bạn của mình dưới âm thanh DJ sôi động và loạt pháo bông ấn tượng. Kết thúc chương trình HoangGH cùng với những người bạn của mình đã có thời gian đi dạo trên những con đường vừa đi vừa gửi lời chúc mừng tới mọi người xung quanh và được mọi người vui vẻ và chúc lại (quả thật mình thấy nó thật ý nghĩa), ăn kem Tràng Tiền và ngồi nói chuyện tại ven hồ Gươm rồi sau đó mới về nhà.

Ngày nghỉ cuối cùng, HoanGH cùng với Yêu Thương Quay Về, Xếp Vào Quá Khứ và chị Nancy Vy đã có 1 chuyến du ngoạn thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên và thành tâm khấn phật tại Chùa Hương gieo niềm tin trong năm mới những điều tốt đẹp sẽ đến.

Cuối cùng HoangGH từ trong đáy lòng rất cảm ơn mọi người đã quan tâm, giúp đỡ GH. Chúc tất cả mọi người sẽ luôn luôn hạnh phúc, vui vẻ bên người thân yêu của mình … trong năm mới với những điều tốt đẹp mới công việc thì tiến tới, tiền vào ko đâu kể hết, tiền ra thì lê lết tìm chẳng thấy đâu :v tóm lại là những điều tốt đẹp nhất :3

HAPPY NEW YEARRRRRRRRRRRRRRRRRRR!

01

03

04

HoangGH

Tác giả HoangGH