close
HoangGH News

Xem phim “12 con giáp” – Jacky Chan

P1220700

Củ lạc giòn tan, qua tận thế rồi mà mềnh vẫn ngồi nhăn răng , vểnh râu, rung đùi viết bài về buổi xem phim “12 con giáp” trước khi tới ngày 21.12.2012 cái ngày mà mọi người loan truyền nhau với cái nick name là “ ngày tận thế “.

Có thể nói đây sẽ là bộ phim bom tấn cuối cùng của Jacky Chan và cũng là bộ phim hành động thứ 100 của JC, thần tượng của tôi từ khi tôi chỉ là 1 cậu học sinh. Cũng như style các bộ phim của JC bộ phim với những pha hành động mạo hiểm không cần Cascadeur, những tình huống gây cấn, các pha hài hước, dàn diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc + Hàn Quốc và những kỹ sảo hiện đại đã làm cho bộ phim quả thực là cực kỳ hấp dẫn từ lúc mở màn đến cuối bộ phim. Mọi người xem phim phải nói là vô cùng phấn khích lúc la hét với những cảnh mạo hiểm hay cười vỡ bụng với những pha hài hước như JC ăn trộm tại lâu đài bị chó đuổi hay đánh nhau với cướp biển trên đảo .v.v.

Và 1 điều nữa 1 bộ phim hay thì không thể thiếu những người bạn cùng xem. Cảm ơn mọi người đã tham gia sự kiện này và hẹn gặp lại trong sự kiện tiếp theo có thể sẽ là Noel 24.12.2012.

Thanks
HoangGH

HoangGH

Tác giả HoangGH