close

Giới tính

Những thông tin kiến thức giới tính,tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm sức khỏe sinh sản, tình dục,phòng tránh các bệnh, bệnh tình dục,phòng the, chuyện ấy

Giới tínhTin nóng

Tôi mất người yêu khi giả vờ nói mất trinh

(Tam su tinh yeu) Tôi cảm thấy may mắn khi đã thử lòng anh.

 

Tôi và Nam đến với nhau khi cả hai vừa tốt nghiệp đại học. Bạn bè luôn ngợi khen chúng tôi là cặp đôi trai tài gái sắc. Tôi hạnh phúc với những gì mình đã có.

 

Nam bảo Nam bị tôi cuốn hút vì vẻ ngoài ngoan hiền, lại hay để mặt mộc và có mái tóc đen dài. Nếu như bạn bè tôi ai cũng son phấn và xinh xắn bởi vẻ đẹp hiện đại thì tôi lại mang 1 vẻ đẹp truyền thống. Ở quê, nhà tôi nổi tiếng giàu có vì bố tôi là ông chủ của nhiều xưởng gỗ lớn, nhưng tôi chưa một lần nói với người yêu rằng tôi là tiểu thư nhà giàu.

 

Tôi chỉ quan tâm đến tình cảm của hai đứa dành cho nhau còn vật chất tôi thực sự không quan trọng. Yêu nhau được gần 1 năm, nhiều lần người yêu có ngỏ lời muốn vào nhà nghỉ ôm tôi ngủ nhưng tôi không đồng ý.

 

Tôi mất người yêu khi giả vờ nói mất 1

 

Tôi cũng không nói rằng muốn giữ gìn hay này nọ. Tôi chỉ bảo: “Giờ chưa phải lúc”. Thấy tôi cương quyết nên Nam cũng đành thôi, anh không dám kì kèo thêm. Khi cả hai có công việc ổn định chúng tôi bắt đầu mơ tưởng đến tương lai. Thú thực tôi tin yêu Nam tuyệt đối, tôi muốn được gắn bó lâu dài với anh. Tôi nghĩ rằng Nam cũng muốn như vậy.

 

Nam bảo ra tết sẽ đưa tôi về thăm gia đình. Tôi thực sự rất vui và hồi hộp. Tôi cứ lâng lâng trong men say của tình yêu và rồi cái gì đến cũng đến. Hôm đó chúng tôi đi đã định đi quá giới hạn, người yêu đèo tôi vào nhà nghĩ rồi nói câu nói quen thuộc: “Anh muốn ôm em ngủ”.

 

Chẳng hiểu sao tôi lại gật đầu đồng ý. Lúc vào đến phòng Nam hôn tôi nhiệt tình, tôi vẫn còn nhớ nụ hôn cuồng nhiệt như muốn chiếm trọn tôi ngày hôm đó. Lúc người yêu định tiến xa hơn, tôi có nói đùa:

 

-Khoan đã anh, em muốn hỏi anh điều này?

 

– Em cứ nói đi.

 

– Nếu như em không còn trinh anh có còn muốn lấy em không?

 

Đôi tay Nam bắt đầu nới lỏng, anh nhìn sâu vào mắt tôi rồi nói:

 

– Em… em đã mất trinh sao?

 

Tôi vẫn tỏ ra nghiêm trọng để thử lòng người yêu:

 

– Đúng vậy, em xin lỗi…

 

Tôi tỏ vẻ buồn bã, nhưng trong lòng cứ nghĩ thầm rằng Nam sẽ không quan trọng chuyện đó mà ôm chầm lấy tôi an ủi. Nào ngờ mặt Nam nóng phừng phừng rồi nhìn tôi đầy giận giữ:

 

– Tôi cứ ngỡ cô là con gái đoan chính nào ngờ cô cũng là loại đàn bà chẳng ra gì. Vậy mà lâu nay cứ giữ khư khư như có giá lắm, cô thực sự khiến tôi rất thất vọng.

 

Tôi mất người yêu khi giả vờ nói mất 1

 

Tôi choáng váng trước câu nói của người yêu. Tôi tát Nam 1 cái như trời giáng rồi nhìn anh ta khinh bỉ:

 

– Suýt nữa tôi đã trao đời con gái mình cho một kẻ không ra gì như anh. Cái màng trinh với anh nó quan trọng vậy sao? Tôi có thể mua cho anh cả trăm cái như vậy. Người đáng khiến người khác phải thất vọng là anh chứ không phải tôi. Từ nay chúng ta đường ai nấy đi, anh đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa.

 

Tôi lấy chiếc áo khoác, mặc vào rồi chạy ra khỏi phòng mặc kệ anh ta đứng như trời trồng ở đó.

 

Trong đêm tối tôi khóc như mưa, tôi không ngờ tình yêu của mình lại vỡ tan tành trong hoàn cảnh như vậy. Tôi càng không thể ngờ rằng, anh ta lại là kẻ hẹp hòi và có những suy nghĩ như thế. Mấy ngày này tôi không muốn ra ngoài và gặp gỡ bất kỳ ai vì thực sự tôi rất sốc

 

Theo An Nhiên/ Một Thế Giới/Tam Tit

Xem thêm
Giới tínhXã hội

Con gái tôi gọi ả tình nhân của chồng là “mẹ”

Tôi giật mình choáng váng khi con gái chạy ra chào tình nhân của chồng là mẹ.

Đúng là ông trời không hào phóng quá với ai và cũng không cướp đi của ai tất cả. Thương bất hạnh khi hôn nhân không hạnh phúc vì chồng cô ngoại tình công khai nhưng bản thân Thương vẫn thấy mình còn may mắn khi mẹ chồng luôn đứng về phía cô, bênh vực và che chở cho cô.

 

Thương biết Tuấn ngoại tình đã được nửa năm nay. Thậm chí Tuấn còn công khai đưa nhân tình về nhà ra mắt. Hành động của Tuấn đã vượt quá sức chịu đựng của Thương, buộc lòng Thương phải đưa đơn ly hôn. Thương chỉ xót con gái còn quá nhỏ đã phải sống cảnh thiếu thốn tình yêu thương. Trong lúc đợi phán quyết của tòa án, Thương đã đưa con gái về nhà mẹ để sinh sồng. Nhưng mới đi được 3 ngày, mẹ chồng Thương đã tìm tới khóc lóc nói rằng bà rất nhớ mẹ con Thương. Bà xin lỗi vì con trai bà đã khiến Thương khổ. Bà không mong Thương sẽ chấp nhận hàn gắn với Tuấn, bà chỉ xin Thương cho con gái được ở cùng bà để bà bớt cô quạnh. Thương đã bật khóc khi mẹ chồng nói kiếp này chỉ có một người con dâu duy nhất là Thương.

 

Mặc dù không đành lòng nhưng Thương vẫn phải để con gái nhỏ về với bà nội trước sự cầu xin tha thiết của mẹ chồng. Thương nói với mẹ chồng khi nào tòa xử xong, Thương sẽ tới đón con gái về ở hẳn với mình và bà đã đồng ý. Từ đó, vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần, Thương lại qua nhà cũ để chăm sóc con gái nhỏ vì công việc trong tuần của Thương quá bận rộn. Hơn nữa, con gái luôn có bà nội bên cạnh nên Thương rất yên tâm.

 

Nhân tình chồng đưa về, con gái ngoãn

 

Thương như hóa đá trong giây phút chứng kiến con gái gọi ả nhân tình kia bằng “mẹ”. (Ảnh minh họa)(Theo Tam su tinh yeu)

 

Tuấn và Thương bây giờ gặp nhau cũng chẳng nói với nhau được câu nào. Trong lòng Thương bây giờ chỉ có con gái và sự kính trọng với mẹ chồng mà thôi.

 

Chủ nhật vừa rồi, như thường lệ, Thương lại qua nhà cũ. Vừa tới cửa, con gái đã tíu tít chạy ra khoe:

 

– Mẹ ơi mẹ, hôm nay mẹ mới của con cũng tới đấy!

 

Thương như hóa đá trong giây phút chứng kiến con gái gọi ả nhân tình kia bằng “mẹ”. Còn đang ngỡ ngàng trước câu nói của con gái thì Thương tiếp tục choáng váng khi nhân tình của con đã tới trước cửa và rất nhanh chóng, con gái cô chạy tới ngoan ngoãn, cúi đầu chào “mẹ ạ”. Lúc này, mẹ chồng mới tiến tới bên cạnh để giải đáp mọi thắc mắc của Thương. Thì ra từ ngày con gái về đây sống, mỗi lần đưa nhân tình tới, Tuấn đều kêu con gái gọi cô ta bằng mẹ. Thậm chí Tuấn còn rót vào tai con gái những lời nói đường mật như: Từ giờ con có thêm một mẹ nữa yêu thương con rồi nhé hoặc nếu con nghe lời mẹ mới, bố sẽ mua thêm nhiều đồ chơi cho con.

 

Tới nước này thì Thương không thể chịu đựng thêm nữa. Tuấn và ả nhân tình kia đang trơ tráo cướp đi con gái của cô. Tiếng gọi “mẹ” của con gái khiến Thương đau đớn vô cùng. Nếu còn tiếp tục để con gái ở lại đây, Thương lo sợ sẽ có ngày cô vĩnh viễn mất đi con gái. Hơn nữa, ả nhân tình trơ trẽn kia không xứng đáng được con gái cô gọi bằng “mẹ”. Ngay lập tức, Thương xin phép mẹ chồng, thu xếp đồ đạc rồi đưa con gái ra khỏi căn nhà ấy.

Xem thêm tin tức giải trí Tâm Tít

 

Mai Thủy / Theo Một thế giới

Xem thêm
Giới tính

Bố vợ cao tay thức tỉnh con rể ngoại tình

Bố vợ bắt gặp tôi nói chuyện với người tình cũ khi đang lên kế hoạch bỏ trốn.

 

Bố vợ cao tay thức tình con rể ngoại tình 1

 

Ngày đưa em về nhà chơi, bố mẹ tôi chấm em làm con dâu ngay lập tức. (Ảnh minh họa)

 

Tôi và vợ sắp cưới đi đến hôn nhân sau khoảng 6 tháng quen biết. Tôi và em gặp nhau khi tôi vừa chia tay người yêu 5 năm gắn bó và cũng là mối tình đầu của tôi. Chúng tôi chia tay là do bố mẹ tôi không đồng ý cô ấy. Mẹ tôi đã ép cô ấy phải nói lời chia tay tôi.

 

Khi đó tôi đã 28 tuổi, bố mẹ mong muốn tôi lập gia đình để có người nối dõi. Người cô họ chính bà mai cho tôi và vợ. Theo như lời người cô họ thì em là một cô gái ngoan hiền, chịu khó và là nhân viên cấp dưới của cô ấy.

 

Mọi người thúc ép tôi phải hẹn hò, đi chơi với em. Tôi miễn cưỡng làm theo. Ngày đưa em về nhà chơi, bố mẹ tôi chấm em làm con dâu ngay lập tức. Chẳng ai thèm để ý đến cảm xúc của tôi, tôi quá chán nản mặc kệ mọi người muốn làm gì thì làm, còn tôi sẽ làm theo quyết định riêng của tôi.

 

Vậy là trong khi hai nhà tất bật chuẩn bị cho đám cưới, tôi vẫn qua lại với người cũ. Tôi cưới vợ cho bố mẹ vui lòng, ngày cưới tôi sẽ cho 4 họ xem vở kịch chú rể bỏ trốn. Tôi sẽ khiến họ phải hối hận vì ép buộc tôi. Thậm chí tôi và người cũ đã lên kế hoạch rất chi tiết cho cuộc bỏ trốn này. Cô ấy cũng đang bị bố mẹ ép cưới, họ cũng có ngày cưới cụ thể rồi.

 

Tôi đinh ninh là cả nhà vợ sắp cưới và gia đình tôi không hay biết gì về kế hoạch hoàn hảo này của mình. Có lúc tôi cũng thấy tội cho vợ sắp cưới, cô ấy không có điểm gì đáng chê cả, có trách thì trách ông trời đã để cô ấy là người đến sau.

 

Lễ ăn hỏi của tôi diễn ra trước lễ cưới 2 ngày. Sau khi mọi thủ tục ăn hỏi diễn ra xong xuôi, lúc chuẩn bị ra về thì tôi nhận được cú điện thoại của người yêu cũ. Cô ấy đột nhiên bị sốt cao, lo lắng hôm cưới không biết chuyện sức khỏe có ảnh hưởng gì đến việc chúng tôi bỏ trốn không.

 

Tôi tìm một góc khuất để nói chuyện an ủi cô ấy. Lúc quay ra tôi bàng hoàng khi thấy bố vợ đang đứng sau lưng mình. Tôi cứ nghĩ ông đã nghe được điều gì nhưng khi thấy ông chỉ hỏi mượn máy lửa để hút thuốc thì tôi mới thở phào nhẹ nhõm. Tôi vẫn chuẩn bị mọi thứ theo kế hoạch.

 

Không ngờ tối hôm sau, bố vợ gọi tôi đến, ông rít một hơi thuốc rồi chậm rãi nói:

 

– Nếu con không muốn lấy con gái bố thì sẽ không có đám cưới ngày mai nữa chứ con không bỏ trốn được đâu.

 

– Bố đừng ép con.

 

– Quyết định là ở con, bố cũng không muốn con gái bố phải khổ. Còn nếu con cố tình bỏ trốn thì con phải trả giá đấy.

 

Lời nói chắc nịch của ông khiến tôi chột dạ, vậy là ông đã nghe được cuộc nói chuyện của tôi với người cũ hôm qua. Kế hoạch bỏ trốn bị bại lộ, tôi phải chấp nhận lấy người phụ nữ mình không yêu.

 

Bố vợ cao tay thức tình con rể ngoại tình 56

 

Kế hoạch bỏ trốn bị bại lộ, tôi phải chấp nhận lấy người phụ nữ mình không yêu. (Ảnh minh họa)

 

Sau khi cưới, vợ tôi rất được lòng nhà chồng nhưng tôi vẫn chẳng đoái hoài đến cô ấy, tôi luôn tìm cớ vắng nhà để ra ngoài tìm gặp người cũ. Rồi vợ tôi cũng biết chuyện, cô ấy trách móc tôi thì tôi thẳng thừng đáp lại: “Tôi không có tình cảm với cô, cô biết rõ điều đó hơn ai hết rồi còn kêu nối gì. Chịu được thì cố mà chịu, không chịu được thì giải tán”. Vợ tôi nước mắt chảy dài chẳng nói được câu gì.

 

Người yêu cũ của tôi cũng đã lấy chồng và lâm vào hoàn cảnh y hệt như tôi. Sống bên chồng mà nhớ nhung hình bóng người khác. Một tuần chúng tôi bí mật gặp nhau một lần. Mọi việc trót lọt nửa năm thì một lần nữa tôi bị bố vợ phát hiện.

 

Hôm ấy ông lại cho gọi tôi đến và đặt trước mặt tôi một tập ảnh:

 

– Con có muốn những bức ảnh này tới tay chồng cái Hường (tên người yêu cũ của tôi) không. Con đã không thể mang lại hạnh phúc cho nó thì tốt nhất đừng đạp đổ hạnh phúc mà nó đang có. Việc con đang làm là gây họa cho người mình yêu chứ không phải mang lại hạnh phúc cho người mình yêu đâu.

 

– Bố…

 

-Thời gian qua con gái bố đã phải chịu đựng rất nhiều. Nếu con tiếp tục làm nó đau khổ thì bố sẽ là người đòi lại công bằng cho con gái bố.

 

Những lời của bố vợ một lần nữa làm tôi choáng váng. Tôi sợ rằng mọi chuyện đến tai chồng Hường thì cô ấy không thoát khỏi vì chồng cô ấy nổi tiếng là một tay hung dữ. Tôi xin bố vợ giữ kín mọi chuyện, bố vợ tôi đồng ý.

 

Những ngày sau đó, tôi đã chấm dứt mọi liên lạc với Hường. Vợ tôi cũng quan tâm chăm sóc tới chồng nhiều hơn, dần dần tôi cũng bị lay động bởi tình cảm của cô ấy. Mấy tháng sau thì tôi nghe tin vợ chồng Hường đã chuyển đi sống ở nơi khác. Đôi lần nhớ đến tình cũ, không cầm lòng được, tôi cũng gọi điện nhưng cô ấy đã đổi số. Tôi hi vọng cô ấy sẽ sống tốt bên chồng.

 

Giờ thì tôi đang rất hạnh phúc bên vợ và con gái, vợ tôi rất quan tâm và chiều chồng. Qua bạn bè tôi được biết Hường cũng đã có cuộc sống ổn định với chồng và con trai, tôi cũng mừng cho cô ấy. Nghĩ lại cuộc đời mình, nếu không có hai lần thức tỉnh nhờ bố vợ, có lẽ cuộc đời tôi giờ chắc đang gặp vô vàn sóng gió chứ đâu bình yêu bên vợ con thế này. 

Xem thêm: Tin giải trí Tam Tit

 

Nguồn: xaluan.com

Xem thêm
Giới tính

Quan hệ tình dục vào buổi sáng dễ mang thai hơn

Tôi nghe nói nếu quan hệ tình dục vào buổi sáng thì khả năng đậu thai sẽ cao hơn. Không biết điều đó có đúng không?

Hỏi:

Tôi nghe nói nếu làm ‘chuyện ấy’ vào buổi sáng thì khả năng đậu thai sẽ cao hơn. Không biết điều đó có đúng không?
tranlan…@gmail.com

Quan hệ tình dục vào buổi sáng dễ mang thai hơn
Quan hệ tình dục vào buổi sáng dễ mang thai hơn

Trả lời:

Một vài nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, số lượng tinh trùng vào buổi sáng nhiều hơn các thời điểm khác trong ngày. Tuy nhiên, sự khác nhau đó là không nhiều. Thông thường, nếu người chồng có 87 triệu tinh trùng vào buổi tối thì con số này vào buổi sáng sẽ là 88 triệu. Con số 1 triệu tương đối lớn nhưng nó không làm thay đổi nhiều tới mức làm tăng cơ hội thụ thai của bạn.

Nếu bạn thực sự muốn có thai, thời điểm để thụ thai tốt nhất là lúc gần với thời điểm rụng trứng. Đối với phụ nữ có chu kỳ 28 ngày thì giai đoạn thụ thai tốt nhất là từ ngày thứ 10 tới ngày thứ 16. Chỉ cần quan hệ tình dục 2-3 lần trong thời gian này cũng đủ để bạn có em bé rồi.

Điều quan trọng là xác định được chu kỳ kinh nguyệt của bạn để từ đó xác định được ở mức tương đối chính xác ngày rụng trứng. Bạn cần tạo tâm lý thoải mái, ăn uống đầy đủ dưỡng chất thì cơ hội thụ thai sẽ tăng cao dù bạn có làm chuyện ấy buổi sáng hay buổi tối.

Chúc bạn sớm có “tin vui”!

More for Sears Coupons

Xem thêm
Giới tính

“Hành động nghĩa hiệp” của gã Sở Khanh

Tam su – Sau 3 năm, khi biết tôi vẫn sinh đứa trẻ đó, bạn trai cũ quay lại đòi kiện tôi ra tòa…

Chào cả nhà,

Thời gian gần đây, tôi thật sự bế tắc, chỉ 1 cuộc gặp mặt sau 3 năm mà làm cuộc sống của tôi đảo lộn.

Ngày học năm nhất đại học, tôi gặp anh ở xóm trọ. Cả xóm chỉ có mình anh là người đã đi làm còn lại toàn các bạn sinh viên như tôi. Anh như người anh cả của xóm, mọi việc lớn bé chúng tôi đều sang nhờ anh làm. Nói chung, ai cũng có cảm tình với anh bởi sự thân thiện, nhiệt tình và gần gũi, còn riêng tôi thì âm thầm thích anh.

Do ở cùng xóm trọ, ngày ngày đưa mắt liếc nhau nên sau 8 tháng, tôi chính thức được anh tỏ tình trong sự ghen tị của các bạn cùng xóm. Ai cũng nói tôi may mắn vì có được người đàn ông như anh làm chỗ dựa.

Chúng tôi cứ yêu nhau, quan tâm tới nhau như thế trong hơn 3 năm, suốt quãng thời gian theo học đại học của tôi.

Thú thật là cuộc sống xa nhà, thiếu thốn tình cảm lại được ở gần nhau nên chúng tôi không giữ được mình và đã đi quá giới hạn từ khi tôi là sinh viên năm 3. Theo như kế hoạch anh đặt ra thì ngay sau khi tôi ra trường, sẽ tổ chức lễ cưới, kể cả chưa xin được việc làm. Cứ cưới để chính thức mối quan hệ đã rồi tính tiếp – anh đã nói với tôi như thế.

Vậy mà khi tôi ra trường anh vẫn không ỏ ê gì tới việc cưới xin, thậm chí 1 lần dẫn tôi về chính thức ra mắt cũng khó khăn vô cùng. Tôi bắt đầu thấy chán nản và hụt hẫng với tình cảm bấy lâu nay của người yêu dành cho mình.

bau

Vậy là tôi đã trở thành một người mẹ đơn thân khi tròn 23 tuổi. (Ảnh minh họa)

Rồi không may tôi dính bầu, cứ nghĩ anh sẽ vui lắm vì sắp được làm cha, anh sẽ nhanh chóng cưới tôi làm vợ để về chăm sóc cho 2 mẹ con tôi. Vậy mà ngay sau khi biết tin tôi có bầu, anh đã có ý chối bỏ và nịnh ngon ngọt để tôi phá thai.

Lý do anh đưa ra là để 2 đứa ổn định cuộc sống rồi sinh con ra cho con đỡ khổ. Tôi đã khóc rất nhiều và không đồng ý. Đến lúc này tôi mới hiểu anh hoàn toàn không có ý định cưới tôi, tôi đã bị anh lừa dối.

Sau khi thuyết phục tôi bỏ thai không được, anh đã lập tức trả nhà trọ trong thầm lặng và vẫn không quên thực hiện “hành động nghĩa hiệp” – gửi cho tôi một ít tiền để đến bệnh viện giải quyết và bồi dưỡng sức khỏe. Nhận được số tiền đó từ chủ nhà, tôi thấy thật ghê tởm con người của anh ta. Mối tình đầu của tôi chính thức kết thúc trong nỗi hận thù.

Vậy là tôi đã trở thành một người mẹ đơn thân khi tròn 23 tuổi. Với sự giúp đỡ của bạn bè, bao bọc của gia đình, mẹ con tôi cũng đã dần vượt qua bao khó khăn, vất vả. Đến giờ khi con gái đã 3 tuổi, cuộc sống của mẹ con tôi đang yên bình thì người đàn ông đó lại tìm đến.

Khi hẹn gặp tôi, tôi đã rất bất ngờ vì không biết anh lấy đâu ra số điện thoại của mình. Từ khi chia tay, tôi đã thay đổi chỗ ở, đổi số điện thoại, không liên lạc với những người thuộc xóm trọ ngày trước. Vậy mà anh vẫn có cách tìm ra tôi.

Gặp lại người yêu cũ một thời, tôi vẫn còn có chút bối rối khó tả. Khi anh phụ bạc tôi và con, tôi đã âm thầm thề không bao giờ tha thứ. Vậy mà bây giờ, khi thấy anh khổ sở nói với tôi rằng anh hối hận vì đã bỏ đi, trong lòng tôi cũng có chút mềm lòng.

Hôm đó, khi bạn trai cũ hỏi về bào thai, tôi nói dối rằng đã bỏ thai theo nguyện vọng của anh. Anh hỏi tôi, vậy đứa trẻ sáng nay tôi chở đến trường mầm non là ai? Tôi bảo, đó là con của chị gái tôi. Tôi còn thách thức anh rằng nếu anh không tin, có thể gọi điện trực tiếp hỏi chị tôi. Vậy nhưng anh nói, anh đã theo dõi tôi mấy ngày nay, biết được tôi đang sống với đứa bé đó. Tính tuổi ra, anh khẳng định đó là con anh. Hiện giờ, anh quay trở về, chỉ muốn được gặp con chứ không có ý gì khác. Nếu tôi chưa yêu ai và có thể tha thứ, thì anh xin được cưới tôi. Còn nếu tôi không tha thứ, anh ta chỉ cần con gái nhận cha.

Câu chuyện của anh vẽ ra thật nực cười. Anh nói rất đơn giản, như thể 3 năm qua, tôi chẳng phải làm gì khó nhọc mà vẫn có đứa trẻ này vậy. Tôi không muốn tranh luận với anh nên nói rằng tôi không chấp nhận. Bạn trai cũ bảo sẽ kiện ra tòa, đòi quyền nuôi con. Đến lúc đó, thậm chí tôi có thể mất con vì anh hiện đang có tài chính vững hơn tôi và sẽ thuê những luật sư tốt nhất để đòi bằng được quyền anh được hưởng.

Mấy ngày nay tôi rất băn khoăn suy nghĩ và lo sợ. Tôi có nên chấp nhận để anh nhận con cho êm xuôi, để con biết bố. Hay cố chấp đến cùng không cho anh ta bước vào cuộc đời mẹ con tôi một lần nữa?

Xem thêm
Giới tính

Bài học sâu sắc về tình yêu: Yêu nhau trọn đời

Doc bao gia dinh – Nhan sắc có đẹp thế nào đi nữa, rồi cũng sẽ có ngày già đi. Một cuộc tình lãng mạn thế nào đi nữa, rồi cũng thuận theo cuộc sống mà thay đổi.

Hai câu chuyện tình yêu dưới đây sẽ cho bạn đáp án về cuộc sống hôn nhân có ý nghĩa và đáng trân trọng như thế nào!

Câu chuyện thứ 1 – Tờ tiền 100 USD

Đừng để đến khi mất rồi mới biết trân trọng! Mà hãy trân trọng những gì bạn đang có. (Ảnh: internet)

Trong lễ cưới của một người bạn, người dẫn chương trình của lễ cưới bỏ ra một tờ tiền 100 USD, hỏi tất cả những người trong hội trường rằng ai cần xin hãy giơ tay, mọi người nghĩ rằng người dẫn chương trình này có mánh khóe gì nên không ai giơ tay, người dẫn chương trình nói: “Tôi nói thật, nếu ai muốn xin hãy giơ tay.”

Cuối cùng cũng có người giơ tay, sau đó càng ngày càng có nhiều người giơ tay. Người dẫn chương trình nhìn mọi người, sau đó đổi tờ 100 USD thành tờ tiền cũ, những người giơ tay liền ít đi rất nhiều. Người dẫn chương trình vừa cười vừa đổi lấy một tờ 100 USD khác nhăn nheo cũ kỹ, trong hội trường chỉ còn lác đác mấy người giơ tay.

Người dẫn chương trình mời một vị thanh niên lên sân khấu, và đưa 100 USD cũ này cho anh ta, nói rằng: “Tại vì anh ta giơ tay từ đầu đến cuối”, mọi người trong hội trường liền cười lớn. Cậu thanh niên hơi đỏ mặt. Người dẫn chương trình lấy ra một tờ 100 USD mới nói với cậu thanh niên: “Tôi đổi cho cậu tờ mới này lấy tờ cũ được không?”, Cậu thanh niên nói: “Không cần đâu chú, cũ mới đều giống nhau.”

Người dẫn chương trình gật đầu và để cậu cầm tiền đi xuống, Người dẫn chương trình cho cô dâu và chú rể đi lên sân khấu, anh nói: “Nhan sắc có đẹp thế nào đi nữa, rồi cũng sẽ có ngày già đi. Một cuộc tình lãng mạn thế nào đi nữa, rồi cũng thuận theo cuộc sống mà thay đổi. Giống như tờ tiền tôi cầm trên tay, cũng theo thời gian mà trở nên cũ kỹ nhăn nheo, giống như cậu thanh niên vừa rồi nói, cũ và mới thì đều là 100 đồng. Giá trị của nó không vì những nếp nhăn trên bề mặt mà thay đổi. Có phải vậy không? Hy vọng cô dâu và chú rể có thể hiểu được giá trị và ý nghĩa thực sự của tình yêu, đừng để đến lúc già đi hay cảm xúc dần nhạt nhẽo, liền quên đi lời thề của chúng ta ngày hôm nay rằng, sẽ yêu nhau trọn đời, xin các bạn hãy trận trọng đối phương cho đến khi đầu bạc răng long.”

Cô dâu chú rể nhìn nhau gật đầu. Mọi người ở hội trường vỗ tay hồi lâu chúc mừng, đại đa số chúng ta đi đến hết cuộc đời, không ngừng khát vọng, không ngừng truy cầu, không ngừng tranh giành, nhưng lại không biết trân quý hạnh phúc ngay bên cạnh mình, kết quả là vẫn hai bàn tay trắng.

Câu chuyện thứ 2 – Đĩa ớt và cốc nước

Ảnh minh họa

Có một cô gái ở phương Nam và một anh người miền Bắc lấy nhau, khẩu vị của cô gái thanh đạm, còn anh chồng thì ngược lại, không có ớt thì anh không nuốt được cơm.

Cô gái thường đi đến nhà bố mẹ đẻ ăn cơm. Một hôm, bố cô gái nấu thức ăn hơi mặn, nhưng mẹ cô không nói gì, chỉ mang đến một cốc nước, khi gắp thức ăn bà nhúng vào cốc nước trước mặt sau đó mới cho lên miệng. Bỗng nhiên, cô gái thông qua hành động của mẹ đã hiểu ra được điều gì đó.

Ngày hôm sau, cô gái ở nhà nấu cơm, làm thức ăn mà chồng cô thích ăn. Đương nhiên mỗi loại thức ăn cô đều cho ớt. Chỉ khác biệt là trên bàn ăn có để sẵn một cốc nước. Chồng cô nhìn cô ăn thức ăn đã nhúng qua cốc nước nhưng vẫn có vẻ rất ngon miệng, khiến anh rưng rưng nước mắt.

Sau đó, anh cũng tranh nấu cơm. Nhưng trong thức ăn không còn nhìn thấy ớt nữa. Chỉ khác là trên bàn có thêm một đĩa tương ớt.

Vì tình yêu, cũng vì bản thân mình, hai vợ chồng 1 người ôm một đĩa ớt, 1 người ôm một cốc nước. Nhưng quan trọng hơn, họ hiểu được thế nào để ôm giữ được một tình yêu vĩnh cửu.

Mong rằng đọc xong hai cậu chuyện này rồi các bạn sẽ biết trân trọng người bạn đời của mình hơn và đừng quên chia sẻ với mọi người nhé!

Xem thêm
Giới tính

Đã cầu hôn tôi rồi mà bạn trai vẫn bỏ chạy

Doc bao gia dinh – Ca phẫu thuật của tôi đã thành công, tôi có thể sinh hoạt tốt và trong tương lai vẫn có thể có con nhưng anh thì đã bỏ rơi tôi mặc dù anh mới cầu hôn tôi.

Cuộc đời tôi là chuỗi những đau khổ nối tiếp những buồn thương không lối thoát. Lên 3 tuổi bố mẹ ly dị, tuổi thơ của tôi phải sống cùng cha dượng – một con người tàn ác, không có tình người. Học xong Phổ thông tôi thi đỗ vào một trường Cao đẳng và được lên Hà Nội học. Thời gian đi học, tôi phải vất vả đi làm thêm để trang trải sinh hoạt phí.

Cuộc sống cứ thế lận đận trôi đi, mải lo toan cuộc sống khiến tôi quên mất cả việc yêu đương, bạn trai bạn gái. Ra trường và có được một công việc với mức lương tạm ổn với tôi như thế được coi là may mắn.

Rồi tận 27 tuổi tôi mới biết thế nào gọi là yêu. Người tôi yêu lúc đó là một anh hơn tôi 9 tuổi, đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc mới về nước được hơn một năm. Chúng tôi quen nhau qua bạn bè giới thiệu và tôi cũng sẵn lòng thử trao trái tim mình cho người đàn ông lớn tuổi đó. Ai cũng biết chuyện tình nào rồi cũng phải đi đến hồi kết, hoặc chia tay hoặc làm đám cưới nhưng tôi không nghĩ chuyện đó lại đến nhanh đến thế.

Không biết vì lý do gì mà anh vội vàng tôi khi tình yêu mới chỉ bắt đầu chưa đầy 2 tháng trời. Có chút lo lắng với tình yêu chóng vánh đó nên tôi đã nói bạn trai cho tôi thêm thời gian suy nghĩ. Thế nhưng người yêu không để cho tôi chút thời gian nào, anh lập tức chia tay tôi không thương tiếc.

Sau 7 tháng quen biết, anh đã ngỏ lời cầu hôn. (Ảnh minh họa)

Khó khăn lắm tôi mới có thể yêu vậy mà gặp ngay phải người như vậy khiến tôi chán nản, sau đó tôi cũng cố tìm kiếm cho mình một người đàn ông khác nhưng có lẽ duyên số chưa đến.

Tới tận 3 năm sau, khi chạm ngưỡng 30, tôi mới quen anh. Anh hơn tôi 3 tuổi, là trai tân, có địa vị xã hội. Anh nói, anh muộn vợ vì còn mải mê sự nghiệp, đến khi cần lấy vợ thì nhìn quanh chẳng còn aiđộc thân nữa. Gặp nhau, chúng tôi nhanh chóng thân thiết vì có cùng quan điểm sống. Sau 7 tháng quen biết, anh đã ngỏ lời cầu hôn tôi.

Khi tôi đang vui sướng chuẩn bị cho hôn lễ thì lại gặp phải chuyện không may. Hôm đó trên đường đi làm về, tôi bị va quẹt xe trầy xước một bên chân. Người yêu biết chuyện liền chạy xe tới đưa tôi đến bệnh viện sát trùng băng bó. Băng bó xong, tôi cũng nói với bác sĩ khám tổng quan cho tôi xem vì sao dạo gần đây hay bị đau bụng và vùng xương chậu, ngồi lâu một chỗ rất khó chịu.

Tôi cứ tưởng mình bị mấy bệnh vặt vãnh do ít vận động thôi, nào ngờ xét nghiệm xong, bác sĩ thông báo cho tôi biết, tôi bị bệnh u nang buồng trứng, kích cỡ đã to cần phẫu thuật. Biết tin đó, tôi rất bất ngờ và có chút khủng hoảng. Người yêu vừa nghe tin thì liên tục hỏi bác sĩ về chuyện đời sống vợ chồng có gặp khó khăn gì không? Liệu tôi có thể có con?… Sau khi bác sĩ giải đáp hết thắc mắc cho anh, anh đưa tôi về mà không nói hay an ủi tôi lấy một lời.

Tôi hiểubạn trai đã không chấp nhận chuyện này và đã bỏ rơi tôi mặc dù anh mới cầu hôn tôi cách đây không lâu. (Ảnh minh họa)
Hai ngày sau tôi đi khám lại và hẹn lịch mổ với bác sĩ. Tôi gọi điện cho anh nhưng không được nên để lại tin nhắn cho anh. Tin nhắn gửi từ sáng mà đến đêm tôi mới nhận được tin trả lời của bạn trai, anh nói “Em cứ mổ đi nhé! Anh đang đi công tác, về thì nói chuyện sau”. Lúc đó không hiểu sao lòng tôi vô cùng hụt hẫng và buồn tủi.

Từ hôm đó, anh không hề nhắn tin hay gọi điện thêm một lần nào. Ca phẫu thuật của tôi đã thành công, tôi có thể sinh hoạt tốt và trong tương lai vẫn có thể có con. Nhưng anh thì đã hoàn toàn không liên lạc gì với tôi nữa. Tôi hiểubạn trai đã không chấp nhận chuyện này và đã bỏ rơi tôi mặc dù anh mới cầu hôn tôi cách đây không lâu.

Tôi không trách anh, ngược lại tôi cảm thấy may mắn vì chuyện này phát hiện sớm, chứ đến khi cưới nhau xong rồi mới biết, thì cuộc hôn nhân của tôi chắc chắn sẽ bế tắc và lúc đó cả hai đều hứng chịu đau khổ.

Hiện giờ tôi chẳng trông mong gì vào việc sẽ có người đàn ông nào đó thật lòng yêu mình và muốn cưới mình làm vợ nữa. Đời sao mà bạc bẽo quá vậy hả mọi người? Đã cầu hôn rồi mà anh vẫn bỏ rơi tôi như vậy?

Ttvn.vn

Xem thêm
Giới tính

Đòn trả thù thâm độc của gã chồng ngoại tình

Cô đâu ngờ được, lúc ấy trong lòng Nghĩa đang ngùn ngụt lửa hận và quyết tâm trả thù cô bằng được vì cô dám phanh phui tội ngoại tình của anh ta.

Thoa nghi ngờ chồng ngoại tình, nhưng cô chẳng có chứng cứ xác thực. Bắt được mấy tin nhắn tình cảm, à ơi trong máy Nghĩa – chồng cô, thì anh ta chối bay chối biến, rằng anh em bạn bè trêu chọc nhau thôi chứ có gì đâu. Thấy Thoa không tin, Nghĩa còn nổi khùng chửi mắng, quát tháo vợ ghen bóng ghen gió, nghi ngờ vớ vẩn này nọ cho người chồng đàng hoàng, chung thủy như anh ta. Thậm chí còn bảo Thoa mắc bệnh hoang tưởng, nên đi bệnh viện tâm thần khám chữa đi không thì anh ta không thể sống tiếp được với người vợ như cô nữa!

Mặc dù không nắm trong tay bằng cớ cụ thể hoặc bắt tận tay nhưng cô chắc chắn đến 99% Nghĩa có bồ bên ngoài. Thái độ cả vú lấp miệng em của Nghĩa khiến Thoa bực tức và uất ức vô cùng, quyết tâm thu thập chứng cứ để Nghĩa phải tâm phục khẩu phục, không còn chối cãi được gì nữa. Nhưng Khi Thoa đưa xấp ảnh chụp anh ta và nhân tình tình tứ với nhau ra thì Nghĩa chỉ hơi tái mặt, sau đó liền to miệng mắng vợ đi: “Ở đâu ra đống ảnh này? Tôi chẳng làm, chẳng quen cô gái nào thế này cả! Có phải cô ghép ảnh để vu oan giáng họa cho tôi không?”. Được, anh ta đã nói thế thì cô sẽ rình để bắt tại trận trai trên gái dưới cho anh ta hết đường cãi cùn!

Rồi cái ngày đó cũng đến, Thoa dẫn theo 2 vợ chồng cậu em họ tới tận cửa phòng nhà nghỉ nơi Nghĩa hú hí với bồ, bắt gặp được đôi tình nhân còn chưa kịp mặc quần áo chỉnh tề. Nghĩa lúc này tất nhiên không thể nói gì được nữa, chỉ xin vợ đừng làm to chuyện, anh ta hứa sẽ thành tâm hối cải.

Nhưng Thoa không nghe. Cô ức lắm, bao tháng ngày qua vì chưa bắt tận tay day tận trán chồng ngoại tình mà cô bị chồng rêu rao với họ hàng, người quen rằng cô mắc bệnh cuồng ghen, bị ám ảnh về chuyện đàn ông ngoại tình nên lúc nào cũng tưởng tượng ra chồng mình ngoại tình. Vì thế, Thoa nhờ vợ chồng cậu em giữ nguyên hiện trường hộ, còn cô lập tức gọi bố mẹ chồng, họ hàng nội ngoại đến tận nơi để chứng kiến sự việc, rửa nỗi oan bị bệnh thần kinh của mình.

Trong gia đình Thoa đã diễn ra một cuộc họp có đầy đủ các thành viên 2 bên nội ngoại. Tại đây, Nghĩa đã phải cúi đầu thừa nhận tội lỗi ngoại tình của mình, đứng lên xin lỗi và hứa sẽ sửa đổi. Mẹ chồng Thoa cũng mất mặt như con trai, đành cố vớt vát rằng đàn ông ai chẳng thế: “Thôi thì mong ông bà thông gia thông cảm và cho cháu cơ hội sửa sai”. Nhìn chồng như thế, Thoa thấy hả lòng hả dạ lắm. Nhưng cô đâu ngờ được, lúc ấy trong lòng Nghĩa đang ngùn ngụt lửa hận và quyết tâm trả thù cô bằng được vì cô dám làm anh ta mất mặt trước bao người khi phanh phui tội ngoại tình của anh ta.

Sự trả thù của gã chồng ngoại tình khiến chị uất hận mà không thể giải thích cùng ai… (Ảnh minh họa).

Một ngày sau đó 2 tháng, nửa đêm Nghĩa mới đi nhậu về, tuy không say nhưng anh ta lại lôi Thoa đang ngủ dậy và bắt đầu cà khịa, gây sự. Thoa bực mình nên 2 người đã cãi cọ, giằng co nhau. Đỉnh điểm của việc đó là Thoa bị chồng tát cho một cái, Nghĩa còn lớn giọng đuổi cô đi. Trong cơn bực tức, Thoa đã bỏ sang nhà cô bạn thân. Định bế con gái theo nhưng Nghĩa nhất quyết không đồng ý, bắt Thoa muốn đi thì gọi em gái chồng sang nhà trông con giúp. Thoa nghĩ đem con theo nửa đêm hôm cũng khổ cho con nên đã làm theo lời Nghĩa.

Sự việc sau đó diễn ra thật sự nằm ngoài sức tưởng tượng của Thoa. Sáng hôm sau cô về nhà lấy đồ để đi làm thì thấy nhà mình đang tụ tập đông đủ anh em họ hàng bên chồng. Vừa nhìn thấy mặt vợ, Nghĩa đã chỉ thẳng vào Thoa, hùng hổ nói với mọi người: “Đây, mọi người làm chứng cho con nhé! Cô ta là loại phụ nữ lăng loàn, nửa đêm nửa hôm bỏ nhà ra ngoài hẹn hò với trai, con cái không thèm quan tâm! Chính cô ta như thế nên con mới chán và ngoại tình đấy chứ, không đang yên đang lành con làm sao làm ra chuyện như vậy!”.

Thoa sững người, còn chưa hiểu chuyện gì đang ụp lên đầu mình thì Nghĩa chìa chiếc điện thoại của Thoa ra trước mặt mọi người: “Đây mọi người xem, cô ta ngang nhiên hẹn hò trai…”. Rồi không cần ai xem xét, Nghĩa vanh vách đọc một tin nhắn mà anh gọi là “đong đưa với trai, rủ nhau đi khách sạn lúc đêm hôm”. Trước bằng chứng “hai năm rõ mười” của Nghĩa, cả nhà đổ dồn ánh mắt giận dữ, khinh miệt về phía Thoa. Lúc này, cô em chồng cũng đứng ra góp lời: “Thảo nào đêm qua chị ấy nhắn tin bảo con đến nhà trông cháu giúp đây!”.

Lúc này mới hiểu ra màn kịch trả thù mà Nghĩa đã và đang diễn để hòng giáng cho cô cái tội mà cô không làm. Thì ra hôm qua, sau khi Thoa đi, Nghĩa đã gọi ngay cho bố mẹ mình nói Thoa hẹn trai bên ngoài, bỏ bê con dại giữa đêm đi chơi mặc cho Nghĩa năn nỉ. Vì thế, vừa sáng ra mẹ chồng đã kéo một bầu đoàn anh em nhà chồng tới đợi sẵn để bắt quả tang cảnh cô sáng sớm mới về nhà.

Thoa cố giải thích nhưng chẳng ai chịu tin mình. Sau khi định tội cho cô, nhà chồng cô liền gọi điện cho bố mẹ Thoa tới đón con gái về… dạy lại. Nghĩa được đà cũng chìa ra cho vợ lá đơn ly hôn, còn ra vẻ tử tế bảo cô nếu không muốn ly dị thì phải công khai xin lỗi chồng, thừa nhận bản thân ngoại tình, tuyên bố vì cô hư hỏng không ra gì nên Nghĩa chán đời mới ra ngoài tìm vui. Sự trơ trẽn, bỉ ổi của Nghĩa – người chồng đầu gối tay ấp khiến Thoa sững sờ không thốt nên lời.

Bố mẹ Thoa đến nghe kể lại sự việc cũng trách móc con gái rất nhiều. Thoa vừa uất hận vì bị oan vừa đau lòng vô cùng, đến bố mẹ cũng không tin cô. Mà cũng phải thôi, có lẽ chẳng ai có thể ngờ được trên đời lại có kẻ mưu mô và đểu giả như chồng cô, gài bẫy để trả thù vợ một cách thâm độc như vậy!

Giang Phạm / Trí Thức Trẻ

Xem thêm
Giới tính

3 lần đính hôn, chồng sắp cưới đều ngoại tình

Đến lần thứ 3 thì tôi như mất hoàn toàn niềm tin vào đàn ông. Tôi bắt chuyến xe đường dài vào lại thành phố, lao như điên như dại ôm cô bạn gái khóc nức nở.

Tôi học không giỏi, chỉ được khuôn mặt xinh xắn, tốt nghiệp hệ cao đẳng tôi may mắn xin vào công ty kiểm hàng xuất nhập khẩu. Tôi gặp Nam gần khu tôi trọ khi những buổi tối ra đầu hẻm ăn hột vịt lộn. Nam là giảng viên đại học, người thấp và đậm, con của một Chánh án thanh tra Bình Dương, hoàn toàn không phải là típ đàn ông tôi thích, nhưng rồi những buổi tối ngồi ăn hột vịt lộn gần nhau với những câu chuyện xã giao làm chúng tôi xích gần nhau hơn. Tôi thấy đồng cảm và thương con người cô độc trong Nam. Nam sinh ra ngoài Bắc, bố mẹ chia tay, Nam theo bố vào Bình Dương. Khi Nam tốt nghiệp đại học, ông lấy vợ bé bằng tuổi Nam, mua cho Nam căn hộ 3 tầng ra ở riêng.

Từ lúc yêu Nam tôi dọn về sống ở căn hộ đó. 1 năm sau Nam ngỏ lời kết hôn với tôi và tôi đã đồng ý.

Mùa hè năm đó gia đình có việc nên tôi về đột ngột. Công việc giải quyết xong sớm hơn dự định nên tôi vào lại Sài Gòn sớm. Không tin vào mắt mình, căn phòng đó, cái giường tôi và Nam từng ân ái đó, Nam đã dẫn về một cô sinh viên là học trò của Nam trong những ngày tôi về quê. Tôi như chết lặng khi cánh cửa mở ra. Nam không giải thích cũng không kéo tôi lại.

Lần thứ 2 tôi quen Duy cũng đầy hăm hở. Duy là chủ một khách sạn gần nơi tôi làm, anh lớn hơn tôi 12 tuổi, chững chạc. Vì là con một và cũng lớn tuổi nên vì sức ép của gia đình Duy phải cưới. Năm đó Duy 35 tuổi. 6 tháng quen nhau chúng tôi làm lễ đính hôn được tổ chức rất trang trọng. Ngày cưới cũng đã định sau đó 3 tháng. Váy cưới cũng chuẩn bị, thiệp cũng đã đưa. Nhưng rồi 1 lần đến phòng Duy, thấy quần áo ném lộn xộn, tôi lấy đem đi giặt. Trước khi bỏ vào máy giặt, tôi có thói quen móc tay vào túi xem có đồ gì không, thật ngạc nhiên, tôi thấy trong ví của Duy để bao cao su… Chúng tôi chưa từng làm chuyện đó, vài lần quen nhau anh ngỏ ý muốn được làm chuyện đó trước khi kết hôn nhưng tôi đều từ chối.

Chuyện không chỉ dừng lại có vậy, trong một lần đi ăn, khi Duy vào nhà vệ sinh, tôi thấy trong máy iphone của anh liên tục hiện những tin nhắn facebook của một cô gái với những lời lẽ ân ái rất trần trụi, tôi nhìn và thấy choáng.

Hôm đó cầm những tin nhắn tôi đã hỏi Duy, anh im lặng một lúc và đã thú thật với tôi, vì nhu cầu nên anh vẫn làm những chuyện đó với các cô gái quen trên facebook dạng “tình một đêm” rồi biến mất khỏi đời nhau, nhưng anh vẫn muốn lấy tôi làm vợ.

Tôi không khóc cũng không làm ầm ĩ lên. Nhưng sau buổi tối hôm đó tôi quyết định chia tay. Đơn giản, tôi không thể lấy một người đàn ông chưa cưới tôi mà đã ngoại tình.

Khi tôi đang thất vọng tràn trề và không còn niềm tin vào tình yêu nữa, thì tôi gặp Quỳnh ở ngay tiệm phở của chị gái tôi, tôi là cô phục vụ chăm chỉ những ngày cuối tuần ở đó. Quỳnh không có gì đặc biệt, dáng cao gầy, mắt cận chỉ được sự bền bỉ theo đuổi tôi là giỏi. Cuối tuần nào anh cũng đến ăn phở, một ngày ba bận luôn, rồi anh đóng đô luôn ở quán phở, phụ tôi dọn dẹp, bê phở cho khách, rửa chén. Anh khá được lòng anh chị tôi. Rồi đợt tôi về quê, anh cũng biết được ngày tôi về, book vé về ngay chuyến đó.

Thấy tôi tuổi đã lớn mà lại tuổi con cọp (1986) cao số đường chồng con, giờ lại có trai theo về tận nhà, bố mẹ và anh em họ hàng vun vào kịch liệt. Tôi giống như đánh cược cuộc đời mình thêm một lần nữa “nhắm mắt đưa chân” lấy ai mà chả được. Quỳnh cùng quê với tôi vì vậy mà ngay trong chuyến về quê đó chúng tôi làm đám hỏi và sẽ cưới ngay tháng sau đó. Mẹ tôi cứ sợ để lâu mọi chuyện sẽ hỏng bét như lần trước đó, cưới chồng thì cưới liền tay nên thôi thúc tổ chức nhanh.

Nhưng có ai học được chữ ngờ, ngay trong đám cưới, một cô gái cũng trạc tuổi tôi, trong bộ váy cưới màu trắng như tôi, dẫn theo một cô con gái 8 tuổi và nói đó là con của Quỳnh.

Mẹ tôi ngất ngay trong đám cưới còn cha tôi thì đứng bất động. Tôi lao ra khỏi đám cưới của mình trong nước mắt giàn giụa.

Quỳnh bảo, nghe anh giải thích, đứa con đó chỉ là lầm lỡ mối tình thời sinh viên và anh yêu tôi thật lòng. Tôi không biết phải làm sao, có nên tha thứ để đến với cuộc hôn nhân mà ngay từ đầu đến với nhau đã lừa dối nhau? Làm ơn cho tôi một lời khuyên?

Theo doc bao gia dinh – TINTUC.VN

Xem thêm
Giới tính

Cuộc hôn nhân “chết đứng”…

<!– –>

Mới 3 tháng sau khi cưới mà Huệ thay đổi đến chóng mặt, gần như biến thành con người khác, từ một người phụ nữ ân cần quan tâm con chồng “biến” thành mẹ kế cay độc.

Doc bao gia dinh – Vợ Khoa mất trong một tai nạn giao thông, hiện anh đang nuôi cô con gái nhỏ 4 tuổi của 2 người. Dù thế thì với việc anh có ngoại hình, có công việc cùng địa vị không tồi, tính tình lại dễ mến, việc anh lấy được một cô vợ tươm tươm cũng chẳng phải điều gì khó khăn. Nhưng điều anh Khoa lo lắng chính là, người ấy liệu có tốt với con gái của anh? Và đây sẽ trở thành một trong những tiêu chí quan trọng khi anh quyết định có đi bước nữa hay không.

Gặp và yêu Huệ – một cô gái xinh xắn, dịu dàng, Khoa thầm cảm thấy may mắn. Nhất là khi Huệ luôn quý mến con gái riêng của anh, chăm sóc, quan tâm cô bé hệt như con cháu ruột của mình vậy. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, Huệ đã tỏ ra có cảm tình đặc biệt với con gái anh, luôn cảm thán thương xót cho con bé khi thiếu thốn tình yêu của mẹ từ lúc mới 1 tuổi đầu. Từ đó, mặc dù anh không hề yêu cầu, đề đạt hay nhắc khéo gì, nhưng Huệ đã tự nguyện đóng vai 1 người mẹ chăm sóc cho con gái anh những lúc anh bận bịu công việc, hoặc đảm nhiệm những vấn đề mà một người đàn ông không thể làm chu đáo.

Huệ thường xuyên đưa con gái anh đi chơi, mua quà cho bé, trò chuyện hay đọc truyện cho bé nghe… Con gái anh, trẻ con mà, cứ ai đối tốt với chúng thì chúng yêu quý, vì thế con bé rất quấn Huệ, một điều “cô Huệ”, hai điều “cô Huệ”. Chứng kiến cảnh đó anh Khoa thấy lòng ấm áp vô cùng, càng thấy yêu Huệ hơn bao giờ hết. Một người con gái như Huệ anh có thể tìm ở đâu được nữa! Nếu không nhanh cầu hôn cô thì ắt hẳn anh sẽ hối hận cả đời mất!

Trước ngày cưới của Khoa và Huệ 1 ngày, anh đứng trước bàn thờ người vợ đã mất, thầm cảm ơn cô dưới suối vàng đã phù hộ cho anh tìm được một người con gái tốt, yêu thương con gái anh như con đẻ để bầu bạn nốt quãng đời còn lại. Có được Huệ, anh tin, kể cả khi anh và cô có thêm những đứa con khác, thì con gái riêng của anh cũng sẽ vẫn nhận được tình yêu thương của cả bố và mẹ kế, để bé không phải tủi thân, cô độc ngay giữa ngôi nhà của mình.

Nhưng tới nay, mới 3 tháng sau khi cưới mà anh Khoa đã phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó của mình. Nguyên do cũng bởi, Huệ thay đổi đến chóng mặt, gần như biến thành một bà mẹ kế khác. Đôi khi Khoa tự hỏi không biết người đang sống cùng mình đây có phải là người con gái mình yêu và mong mỏi lấy làm vợ không nữa. Đối với chồng thì Huệ vẫn chu đáo, tươm tất, nhưng đối với con riêng của chồng thì thái độ của Huệ quay ngoắt 180 độ, trở nên lạnh nhạt, thậm chí là ghét bỏ và còn có những hành động quá đáng với con bé.

Ảnh minh họa

Ban đầu Khoa lờ mờ nhận ra dường như con gái mình không còn quấn quýt với mẹ kế như trước. Nhưng công việc bận rộn cứ cuốn anh đi, hơn nữa anh nghĩ có chuyện gì có thể xảy ra được chứ, mối quan hệ của Huệ với con riêng chồng tốt thế cơ mà.

Nhưng một bận đi công tác về, phát hiện trên tay con gái có vết bầm tím, anh hỏi thì con bé hồn nhiên đáp: “Dì Huệ cấu con đấy ạ!”. Anh giật bắn mình, bèn hỏi vợ thực hư thì nhận được câu trả lời: “Con bé không cẩn thận va vào bàn thôi, không hiểu sao lại nói là em cấu. Em sao lại làm chuyện như thế!”. Anh Khoa hoang mang thực sự, một bên là con trẻ, anh không nghĩ con biết nói dối để đổ oan cho người khác, nhưng bên kia lại là vợ – người anh rất tin yêu. Cuối cùng, anh chọn cách tin Huệ, vì anh không thể tưởng tượng được cô lại làm thế với con gái mình.

Chuyện đó rồi cũng lắng xuống, anh Khoa lại quay cuồng với công việc đang trong giai đoạn nước rút, việc chăm sóc con gái hoàn toàn trông cậy vào Huệ. Lần đó, anh bất ngờ về nhà sớm hơn dự định, chủ bụng sẽ rủ Huệ và con gái đi ăn nhà hàng, đền bù cho 2 người thời gian qua bị anh xao lãng. Vừa về đến cửa căn hộ thì anh Khoa nghe tiếng quát lớn từ trong vọng ra: “Thái độ của mày như thế là thế nào hả? Nhìn cái mặt giống hệt con mẹ mày là tao ngứa mắt lắm rồi. Không hiểu sao mẹ mày mất đã lâu nhưng bố mày vẫn không thể nào quên được. Trước, tao cố nhịn để lấy được bố mày, giờ ván đã đóng thuyền, tao cũng chả cần phải nai lưng ra lấy lòng mày nữa. Khôn hồn thì ngoan ngoãn, nghe lời, nhất là cấm được mách lẻo với bố mày như lần trước nữa đấy!”.

Anh Khoa chết điếng người. Giọng nói ấy không phải của Huệ thì là của ai! Nhớ lại tất cả những gì tốt đẹp Huệ đã dành cho con gái mình trước kia, anh Khoa thấy chua xót vô cùng. Hóa ra tất cả chỉ là diễn kịch, là dối trá, chứ chẳng hề có chút tình cảm thật lòng nào hết! Giờ đây, khi mà biết anh vẫn dành 1 góc trong tim mình cho người vợ đã khuất, Huệ lại càng cay cú, trút giận lên đứa con gái giống mẹ như đúc của anh. Anh Khoa đứng sững ngoài cửa mãi chẳng thể nhấc nổi chân lên. Anh phải làm sao với cuộc hôn nhân này khi mà Huệ – người mẹ kế của con gái anh giờ đã “trở mặt”?

Xem thêm
1 2 3 4
Page 1 of 4