close
HoangGH News

Lần đầu đứng lớp đào tạo CTV SEO khóa 1 INEWS

Từ căm mơ run, hồi hộp đến hưng phấn, thú vị, nhiệt huyết, vui vẻ, tươi trẻ … Đó là những xúc cảm của HoangGH khi lần đầu đứng lớp để truyền đạt các kiên thức cho các bạn trẻ nhưng mang trong mình nhiệt huyết với năng lượng zồi zào.

Chỉ với 3 ngày, 1 không gian lớp khá nhỏ nhưng những bạn trẻ đên và mang trong mình những hoài bão không nhỏ, những nỗ lực vươn lên để đạt những thành công trong tương lai. Chính vì vậy HoangGH cũng cố gắng giúp đỡ mọi người, truyền đạt cho các bạn 1 cách dễ hiểu nhất.

Đào tạo CTV SEO

Buổi 1 vừa vào loay hoay chả bít mình nên nói cái gì và bắt đầu từ đâu và cố gắng bắt đầu bằng màn chào hỏi. Ơ mình là Hiếu Hoàng mình sinh năm 1989 nhá HÊN DÃ MAN CHÚ NGAN là các bạn cộng tác viên cũng rất đỗi vui vẻ, dễ gần làm Hoang GH cũng tự tin hơn và buổi học diễn ra & kết thúc rất vui vẻ.

Buổi 2 không khí hăng say, thoải từ buổi 1 vẫn còn dư âm đến nỗi mọi người quên cả thời gian và mọi người chỉ tập chung nghe và tiếp thu kiến thức. Hix XÚC ĐỘNG QUÁ mình cũng có khiếu sư phạm thế sao @@’

Đào tạo CTV SEO

Buổi 3 lần này GH không đứng lớp nữa mà có sự giúp đỡ của 1 người đồng nghiệp trong phòng @Hiền Dinh đã giúp mình lên lớp. Tranh thủ lúc đó mình cũng lên tầng 8 HÓNG GIÓ NGẮM CẢNH và gọt vỏ CÓC, ỔI, DƯA HẤU … để chuẩn bị liên hoan.

Đào tạo CTV SEO

Khóa học kết thúc cũng là lúc PARTY bắt đầu. Khởi đầu là lễ trao phần thưởng cho 2 bạn có kết quả tốt nhất 14/15. Và mình cũng rất bất ngờ với kết quả của các bạn, không phụ lòng mình cùng các bạn trong phòng Marketing đã hết lòng để các buổi thành công tốt đẹp.

Đào tạo CTV SEO

Kết thúc bữa tiệc cũng là lúc AI VỀ NHÀ NẤY áp dụng những gì mình đã đạt được cho công việc sắp tới. CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG.

Đào tạo CTV SEO

Một lần nữa cảm ơn các bạn đã tham gia. Cảm ơn ban tổ chức, những người đồng nghiệp đã cùng đứng lớp, trợ giảng, hỗ trợ … Cuối cùng cảm ơn Nụ Nụ vì cốc nước của bạn !

Tags : CTV SEO
HoangGH

Tác giả HoangGH