close
Khám phá

Vẻ tinh khiết thuần túy của Yang Bay

Nha Trang không chỉ có những bờ biển trải dài ngút ngàn, xanh biếc mà nơi đây còn có một khu du lịch sinh thái xanh ngát xanh và đẹp không kém mang tên Yangbay.

Thác Yangbay - GSV Travel

Khu du lịch Yangbay nằm ở phía tây thành phố Nha Trang. Trước khi trở thành một khu du lịch sinh thái được nhiều du khách tour Hà Nội Nha Trang 3 ngày 2 đêm ghé tới thì Yangbay của 10 năm trước chỉ là một con thác giữa thung lũng hoang vu thuộc địa bàn của một huyện miền núi, cách trung tâm phố biển Nha Trang khoảng hơn 50km. Nơi đây còn rất hoang vu, chỉ có tiếng thác nước chảy giữa đại ngàn bao la. Nếu muốn tới Yangbay lúc bấy giờ, không còn cách nào khác là men theo dòng suối nhỏ để đi, tới nơi nghỉ ngơi, tắm thác, ăn trưa rồi chiều đi về.

Giờ đây, nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, nghỉ ngơi của du khách cũng như khai thác Yangbay đúng cách, nơi này đã được đầu tư và đưa vào sử dụng với đa dạng các loại hình giải trí. Bạn có thể tham gia câu cá sấu, câu gấu, cưỡi đà điểu, massage cá, đua heo, các trò chơi dưới nước, khu trò chơi trẻ em,… tất cả đều rất thú vị và đem lại những trải nghiệm đáng nhớ. Đặc biệt, bạn có thể ngâm mình trong dòng nước khoáng nóng được đổ ra hồ, vừa giúp thư thái lại có thể tha hồ tận hưởng vẻ đẹp của rừng núi. Yangbay cũng đã đưa khu nhà nghỉ vào hoạt động nên bạn hoàn toàn yên tâm về nơi lưu trú khi muốn qua đêm tại đây nhé.

Dù được đưa vào sử dụng với những dịch vụ giải trí như vậy nhưng Yangbay vẫn giữ lại những nét thuần túy nhất của thiên nhiên. Con thác vẫn ngày đêm miệt mài đổ nước, rừng hoa luôn ngập tràn sắc màu, tượng của các loài động vật làm khung cảnh thêm sống động. Yangbay đẹp mơ màng và dịu dàng chứ không hề ồn ã và tất bật.

Vậy nên, du khách tour đi Nha Trang 4 ngày 3 đêm hãy đến Yangbay một chuyến, tách khỏi tiếng xe cộ náo động hay văn phòng căng thẳng để đến đây và lấy lại năng lượng cho mình nhé.

Tags : du lịch nha trang
Tắc Chiến

The author Tắc Chiến