close
Khám phá

Nét chấm phá ấn tượng lôi cuốn của Mũi Né

Bãi Rạng được nhắc đến như một địa điểm tham quan Phan Thiết kì thú nhất mà khách du lịch thường trầm trồ ngợi khen nếu một lần có dịp ghé ngang đây. Có lẽ bởi màu nước biển xanh khiến cho bất kì du khách du lịch Phan Thiết Mũi Né nào tới đây đều không tránh khỏi cảm giác hồ hởi, náo nức.

Bãi Rạng - GSV Travel

Bãi Rạng thuộc tỉnh Bình Thuận, được người dân ở đây gọi là Rạng hay Bãi Rạng, du khách đi tham quan du lịch lại thường gọi đó là Biển Rạng. Khác với bất kì bãi tắm nào ở miền Trung, Bãi Rạng không có nhiều đá xen lẫn với san hô mà nước biển lại khá trong, xanh mát mắt. Nhiều du khách đã dành rất nhiều trang viết cá nhân của mình để mô tả về bình minh trên Bãi Rạng. Đi dọc theo bãi biển, từ các khu resort nổi tiếng nhất, du khách tận hưởng bức tranh toàn bích của thiên nhiên đã biến tấu màu sắc, từ những con thuyền đến những vỏ ốc, vỏ sò lấp lánh nắng sớm, từ những thuyền thúng chở đầy cá mực tới những tấm áo lấm tấm mồ hôi và vất vả. Xung quanh Bãi Rạng là những hộ dân chài sinh sống, vừa kinh doanh dịch vụ du lịch vừa buôn bán. Bên cạnh những khu quy hoạch du lịch cùng nhiều khách sạn và resort, làng chài Bãi Rạng như một điểm chấm phá giản đơn nhất, chân thành nhất mà từ những con người, những đứa trẻ nô đùa ngay trên bãi cát. Có ai đã thử tắm biển lúc sáng sớm với làn nước ấm áp, những con sóng cũng không quá lớn vừa đủ để du khách du lịch Phan Thiết Nũi Né 4 ngày 3 đêm có thể thư thái, thoải mái nô đùa và có khoảng thời gian thú vị nhất tại Bãi Rạng.

Nếu du lịch Phan Thiết 3 ngày 2 đêm, du khách hãy nhớ dành cho Bãi Rạng một buổi sáng sớm để ngắm bình minh ló rạng từ mặt nước biển, rồi dần dần tỏa sáng cho cả một vùng. Cùng những người dân chài xung quanh khỏi động một ngày làm việc đầy hứng khởi.

Tags : Du lịch Phan Thiết
Tắc Chiến

The author Tắc Chiến