close
Khám phá

Hòa mình vào tự nhiên của vườn Quốc gia Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc nếu muốn mới mẻ với cảm giác mạo hiểm thì hãy đến với Vườn quốc gia Phú Quốc. Một không gian núi rừng hoang dã, tầng tầng lớp lớp thực vật cùng nhiều loài động vật quí hiếm. Không chỉ vậy, leo núi và khám phá những địa điểm bí ẩn luôn mang đến cho du khách tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm Vinpearl cảm giác phiêu lưu thật thú vị.

Vườn Quốc gia Phú Quốc - GSV Travel

Vườn quốc gia Phú Quốc nằm ở phía đông bắc của đảo Phú Quốc với diện tích rộng lớn hơn 30 nghìn ha trải dài từ phía tây xã Cửa Cạn đến tây bắc xã Gành Dầu cuối cùng là phía đông xã Hàm Ninh. Khung cảnh bao quát hùng vĩ với 3 dãy núi đồ sộ là Hàm Ninh, Gành Dầu và Hàm Rồng. Ngoài ra vườn quốc gia Phú Quốc còn đa dạng nhiều địa hình khác như sông, suối, biển…Chính vì vậy mà các hình thức khám phá ở đây cũng đa dạng theo. Trong khu rừng rộng lớn đó là hệ thống động thực vật phong phú mà đôi lúc bạn có thể bắt gặp trên đường đi. Vườn quốc gia Phú Quốc quanh năm luôn được bao phủ bởi màu xanh của từng tầng cây rừng từ thấp đến những cây cổ thụ cao to. Đến đây bạn sẽ cảm nhận được không khí tự nhiên hoang dã thật sự. Chỉ còn mình với cánh rừng mênh mông, huyền bí.

Nếu Phú Quốc nổi tiếng với những bãi biển thanh bình, lãng mạn thì Vườn quốc gia Phú Quốc như là một điểm nhấn trong chuyến hành trình du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm với nét độc đáo riêng. Thảm thực vật xanh trùng điệp sẽ khiến bạn bị choáng ngợp. Đến đây bạn có nhiều cách để trải nghiệm cảm giác mạo hiểm khám phá khu rừng. Nhiều người yêu thích việc đi phượt xuyên qua rừng bằng những cung đường đất. Đây sẽ là một thách thức cho những phượt thủ. Nếu bạn trẻ và giàu sức lực thì có thể đi bộ và leo núi. Ngọn núi Chúa ở độ cao gần 600m nổi tiếng là nóc nhà của Phú Quốc là điểm mà nhiều bạn leo núi chọn để chinh phục.

Trong khu rừng còn có những dòng suối xinh đẹp. Bạn có thể mang theo lều và dụng cụ cắm trại để thử cảm giác hòa mình vào tự nhiên, lắng nghe tiếng suối, tiếng chim và tắm mát dưới các dòng suối trong veo. Hay một cách khác cho bạn khám phá vườn quốc gia Phú Quốc đó là thuê một chiếc thuyền kayak để đi vào rừng bằng đường sông Cửa Cạn hay Dương Đông.

 

Tags : du lịch Phú Quốc
Tắc Chiến

The author Tắc Chiến