close
Khám phá

Bức tranh sơn thủy tuyệt vời của thác 7 tầng

Nổi tiếng là điểm du lịch Đà Lạt Lâm Đồng có phong cảnh thiên nhiên độc đáo, kỳ thú có một không hai, ngọn thác 7 tầng tuyệt đẹp ở xã Đa Sar của huyện Lạc Dương đã trở thành điểm du lịch ‘nóng’ trong những năm gần đây trong hành trình khám phá Đà Lạt Lâm Đồng của du khách. Thác 7 tầng vừa là điểm du lịch sinh thái lý tưởng, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước mạnh mẽ, vừa là ‘nàng thơ’ quyến rũ của cả các nhà nhiếp ảnh gia lẫn nhà văn, nhà thơ.

Thác 7 tầng - GSV Travel

Trong các tour Hà Nội Nha Trang Đà Lạt, bên cạnh những chuyến mua sắm đặc sản tại khu chợ Đà Lạt sầm uất, hoặc tản bộ qua những con đường quanh co, nhỏ nhắn và xinh xắn trong thành phố, thì việc tham quan những ngọn thác hùng vĩ, hoang dại lại mang đến cho du khách sự háo hức và ngạc nhiên, thú vị. Thác 7 tầng thuộc huyện Lạc Dương, nằm ở ngoại ô thành phố Đà Lạt, từ lâu đã trở thành một điểm nhấn mới mẻ trong nhiều lộ trình được các công ty điều hành tour tích cực khai thác. Giữa lòng núi đá, ngọn thác 7 tầng sừng sững tuôn đổ, tạo nên cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Thác nước chảy xiết, trắng xoá quanh năm không mỏi mệt, bào mòn qua những vách đá khổng lồ. Khác biệt so với những ngọn thác khác, ngọn thác đặc sắc này được chia thành 7 tầng đá từ trên cao xuống như những bậc thang của đất trời, hình thành một tuyệt tác tài tình mà bàn tay thiên nhiên khéo léo đã tạo nên. Nước thác chảy đến tầng cuối cùng trong vắt, len lỏi qua những tảng đá với nhiều hình thú khác nhau, hiền hoà reo vui. Và cũng tại đây du khách có thể chọn những tảng đá phẳng để nghỉ ngơi hoặc đùa giỡn với dòng nước suối trong lành, mát lạnh. Đặc biệt thác 7 tầng được bao bọc bởi rừng cây xanh tươi khá dày, làm nên cảnh sắc thiên nhiên hoang dại, mang lại cảm giác thư thái, dễ chịu cho bất cứ ai đến thăm, thưởng lãm và tận hưởng cảnh quan đẹp của nơi này.

Có thể nói thác 7 tầng là một bức tranh sơn thuỷ tuyệt vời mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho huyện Lạc Dương. Đây cũng là một trong những niềm tự hào, món quà đặc sắc mà ngành du lịch tỉnh Lâm Đồng dành tặng cho du khách phương xa tour đi Nha Trang Trang 4 ngày 3 đêm đến Đà Lạt, mong muốn tìm kiếm những điểm dừng chân thú vị mới mẻ hơn cho chuyến đi của mình.

Tags : Du lịch Đà Lạt
Tắc Chiến

The author Tắc Chiến