Du lịch Hồng Kông - GSV TravelKhám phá 

Khám phá lễ hội rượu vang Hồng Kông

Đến lễ hội rượu vang và ẩm thực Hồng Kông để thưởng thức những loại rượu vang nổi tiếng nhất trên toàn thế giới và khám phá nền ẩm thực phong phú của đất nước Hồng Kông xinh đẹp.

Du lịch Hồng Kông và khám phá những lễ hội đặc sắc không nên bỏ lỡ. Một trong những lễ hội thu hút du khách mỗi khi đến Hồng Kông vào dịp tháng 11 là lễ hội rượu vang và ẩm thực.

Du lịch Hồng Kông - GSV Travel

Thời gian diễn ra lễ hội rượu vang và ẩm thực

Lễ hội rượu vang và ẩm thực (Wine and Dine Festival) được tổ chức từ ngày 1/11 đến ngày 4/11 tại West Kowloon Waterfront Promenade, Tsim Sha Tsui, Hồng Kông.

Xem ngay: Tour du lịch Đà Lạt

Các hoạt động trong lễ hội rượu vang và ẩm thực

Đến lễ hội rượu vang và ẩm thực du khách sẽ được thưởng thức hương vị nồng nàn của những thương hiệu rượu vang nổi tiếng đến từ 18 quốc gia trên thế giới. Tại đây có hơn 100 gian hàng trưng bày và dùng thử các loại rượu vang, du khách có thể thỏa sức tận hưởng hơn 310 loại rượu vang và ẩm thực đặc trưng của các quốc gia.

Từ đêm 3-4/11, lễ hội rượu vang và ẩm thực sẽ có đêm Tây Ban Nha với ẩm thực, rượu vang, âm nhạc, các màn trình diễn nghệ thuật theo phong cách sôi động, những đêm hội phong cách Italy với những điệu nhạc lãng mạn, ẩm thực tinh tế, phong cách thời trang quyến rũ.

Xem ngay: Du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa

Nếu du khách đi du lịch Hồng Kông dài ngày thì hãy đến khu phố Lan Kwai Fong trog hai ngày 17-18/11 để chiêm ngưỡng những vũ điệu samba quyến rũ, những màn trình diễn trống hội Châu Phi, thưởng thức nền ẩm thực phong phú.

Ngoài ra du khách có thể tham gia ngày hội “Thế giới ẩm thực và âm nhạc” tại Stanley Plaza vào ngày 24-25/11 với nhiều hoạt động haaos dẫn như biểu diễn nhạc sống, dạy nấu ăn, thử rượu vang…

Trong tour du lịch Hồng Kông đến với đất nước xứ Cảng thơm xinh đẹp, GSV Travel cung cấp cho quý khách một hành trình khám phá những điểm du lịch nổi tiếng thu hút nhiều du khách và tham gia các lễ hội có một không hai ở Hồng Kông.

Related posts

Leave a Comment