Du lịch Úc -GSV TravelKhám phá 

Khám phá lễ hội ném cà chau hàng năm tại Melbourne

Lễ hội ném cà chua được tổ chức hàng năm tại thành phố Melbourne hàng năm thu hút được đông đảo khách du lịch tham gia. Thật là đáng tiếc cho những ai đi du lịch nước Úc lại bỏ qua lễ hội độc đáo này.

Du lịch Úc -GSV Travel

Du khách du lịch Úc vào dịp tháng 2 sẽ có cơ hội được tham gia lễ hội ném cà chua vô cùng độc đáo. Lễ hội này được lấy ý tưởng từ đại chiến cà chua của Tây Ban Nha nổi tiếng. Trong lễ hội vài trăm tấn cà chua được du khách và người dân sử dụng khi tham gia.

Đọc thêm: Du lịch Vân Đồn

Lễ hội ném cà chua được diễn ra rất náo nhiệt, phá vỡ hết bầu không khí yên tĩnh, bởi hàng nghìn khách du lịch và người dân ném cà chua vào đối phương. Tất cả những người chơi chỉ đợi tiếng pháo phát nổ là tiến hành đại chiến cà chua. Tất cả cà chua chín được ban tổ chức để sẵn trong khu vực lễ hội. Để đảm bảo an toàn cho người chơi, ban tổ chức đã yêu cầu những người chơi nên bóp nát những quả cà chua trước khi ném để tránh gây tổn thương cho người khác.

Đại chiến cà chua được hưởng ứng một cách mạnh mẽ, tất cả những người chơi nhanh chóng bị ngập trong mùi cà chua chín. Du khách tham dự lễ hội ném cà chua có thể thoả thích nô đùa, nhảy múa trong núi cà chua. Trong trò chơi này, bạn có thể ném cà chua vào bất kì ai xuất hiện trên đường mà không sợ bị khiển trách. Đây là dịp để mọi người quậy phá và tha hồ “khoe chiến tích” ném cà chua của mình.

Tin mới: Du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm

Trên đây là lễ hội ném cà chua độc đáo không thể bỏ lỡ khi bạn có dịp đặt chân đến đất nước Úc xinh đẹp. Cùng trải nghiệm lễ hội thú vị này với tour du lịch Úc giá rẻ.

Related posts

Leave a Comment