close

Trong số các hòn đảo ngọc ở khu du lịch Nha Trang, có một nơi mà bạn không nên bỏ qua, đó là tới khu du lịch đảo Con Sẻ Tre.

Xem thêm: Tour du lịch Cát Bà

Cách khoảng 3km từ bờ biển, Khu du lịch Con Sẻ Tre trải dài ở phía nam của đảo Hòn Tre. Cũng nằm trên đảo Hòn Tre, nhưng Khu du lịch Con Sẻ Tre vẫn giữ được phong cách hoàn toàn khác so với Vinpearl Land. Khu du lịch Con Sẻ Tre được thiết kế theo một phong cách cổ xưa rất mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên. Tại đây, du khách có thể tìm thấy những khung cảnh của những ngôi làng cũ trong một bầu không khí thanh bình đầy chất thơ. Khu du lịch Con Sẻ Tre xứng đáng là một trong những điểm sáng về du lịch ở Nha Trang.

Du lịch Nha Trang - GSV Travel

Xem thêm: Du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa

Khu du lịch Con Sẻ Tre độc đáo ở điểm là toàn bộ hệ thống nhà cửa, nhà hàng, khu vườn, cầu, bàn, ghế, giường hay thậm chí cột điện ở đây… đều làm bằng tre. Để đảm bảo tính chất đồng nhất, các điểm tiếp xúc của các trụ cột và xà nhà tre ở đây không được sử dụng bằng đinh hoặc bắt bu lông, ốc vít mà với chốt tre. Vì thế nơi đây được gọi là Khu du lịch Con Sẻ Tre. Khách du lịch có thể tìm thấy một cảm giác bình an khi được hòa mình trước một làng cổ xưa hay một cảm giác thư giãn khi hòa mình cảnh quan thơ mộng dọc theo bờ biển với các hoạt động đậm đà bản sắc dân gian.

Ấn tượng đầu tiên về thăm Khu du lịch Con Sẻ Tre là tất cả các mặt hàng ở đây rất sạch sẽ, đơn giản và nhưng cực kỳ bắt mắt. Một cặp bánh xe to lớn cổ xưa được mua từ Tây Ninh và Châu Đốc thấy một cảm giác của sự đơn giản và gần gũi của ngôi làng cổ xưa ở đây. Bãi biển đẹp và an toàn với làn nước trong xanh khiến khách du lịch luôn muốn hòa mình vào dòng nước. Cát mịn xung quanh hấp dẫn du khách muốn đi dạo trên bãi biển.

Xem thêm: Du lich Cua Lo

Khu du lịch Con Sẻ Tre với rừng cây xanh tươi tốt cùng với thực vật đầy màu sắc. Đặc biệt, nhà nghỉ khá khép kín và thơ mộng trong rừng càng hấp dẫn hơn đối với khách du lịch. Du khách sẽ thực sự cảm nhận được những làn gió biển tinh khiết, hương vị nước biển nồng nàn, và làn sóng êm dịu. Tất cả họ đều làm cho tâm trí bạn luôn thoải mái và thư giãn. Thoải mái trong từng hơi thở và không khí trong lành ở đây sẽ giúp quên đi sự lo lắng và căng thẳng của cuộc sống hàng ngày. Khu du lịch Con Sẻ Tre thực sự thích hợp để thư giãn, bơi lội, lặn, câu cá và leo núi… cho cuộc hành trình khám phá vùng đất du lịch Nha Trang.

Tags : du lịch nha trang
Tắc Chiến

The author Tắc Chiến