Chuyện sao Uncategorized 

Tóc Tiên và chuyện mặc “quá đà” trong MV 16+

Sau khi gây xôn xao với đoạn teaser đậm chất điện ảnh, chiều 20/01, ca sĩ Tóc Tiên chính thức giới thiệu MV 16+ “Big Girls Don’t Cry” với khán giả hâm mộ tại TP. HCM.

“Big Girls Don’t Cry” đánh dấu sự hợp tác của Tóc Tiên với giám đốc sáng tạo Hà Đỗ cùng ê kíp quen thuộc của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

1

Sản phẩm này mang thông điệp đề cao nữ quyền và sức mạnh của phụ nữ, thông qua câu chuyện và những hình ảnh ẩn dụ về cuộc trả thù của 1 nữ chiến binh khi phát hiện người yêu của mình phản bội.Xem thêm Toc tien                                                                      

Ngoài sự tham gia diễn xuất của 2 người mẫu nổi tiếng của Mỹ là Nyle DiMarco và Mame Adjei, music video mới nhất của Tóc Tiên còn gây tranh cãi khi nữ ca sĩ mặc nhiều bộ trang phục gợi cảm quá mức.

Giải thích rõ hơn về hình tượng sexy mà mình theo đuổi trong “Big Girls Don’t Cry”, Tóc Tiên chia sẻ: “Với Big Girls Don’t Cry, cả tôi và ekip đều muốn thoả sức sáng tạo, được làm những điều chưa ai làm với hi vọng mang lại điều gì đó mới mẻ cho khán giả.

Phần trang phục được các nhà thiết kế sáng tạo riêng cho phù hợp với tính cách và hoàn cảnh của nhân vật. Về mức độ gợi cảm, tôi nghĩ chúng hoàn toàn nằm ở mức chấp nhận được với những khán giả trên 16 tuổi.

toc-tien-phan-tran-chuyen-mac-nong-bong-qua-muc (1)

Điều tôi muốn chia sẻ nhất thông qua MV này là phụ nữ hãy tự tin làm những điều mình muốn, thậm chí thể hiện sức mạnh của mình thay cho sự chịu đựng.

Tôi không thể truyền đạt đến khản giả điều đó khi chính bản thân mình còn không dám làm những điều bản thân mình muốn”.

Bên cạnh việc hé lộ thông tin về sản phẩm mới nhất, trong buổi giao lưu, Tóc Tiên còn chào đón đông đảo các nghệ sĩ ở làng giải trí trong nước đến chung vui, ủng hộ “Big Girls Don’t Cry”.

toc-tien-phan-tran-chuyen-mac-nong-bong-qua-muc (1)
Dù ăn vận kín đáo, song Tóc Tiên vẫn nổi bật, xinh đẹp trong ngày ra mắt sản phẩm mới.
toc-tien-phan-tran-chuyen-mac-nong-bong-qua-muc (3)
Ngay khi vừa có mặt, nữ ca sĩ hào hứng chụp hình kỉ niệm cùng với những cộng sự hợp tác với mình trong dự án này.
 

toc-tien-phan-tran-chuyen-mac-nong-bong-qua-muc (4)
Trong họp báo, những cử chỉ thân thiết của Tóc Tiên và bạn trai “tin đồn” Hoàng Touliver nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.
 

toc-tien-phan-tran-chuyen-mac-nong-bong-qua-muc (5)
Diva Hà Trần cũng có mặt để ủng hộ cô em gái thân thiết.
toc-tien-phan-tran-chuyen-mac-nong-bong-qua-muc (6)
Trọng Hiếu âm thầm ngồi ở hàng ghế khán giả để ủng hộ Tóc TiênTheo Báo tintuc.vn

Related posts

Leave a Comment