close
Games

Game phiêu lưu ‘bom tấn’ No Man’s Sky chính thức ấn định ngày ra mắt

Sau quãng thời gian dài phát triển, tựa game khám phá thế giới mở mang tính đột phá No Man’s Sky sẽ chính thức đến tay game thủ vào tháng 6/2016.

Gây ấn tượng mạnh cho người xem qua nhiều sự kiện lớn như VGX 2013, hội chợ E3 2014 và 2015, mới đây No Man’s Sky lại tiếp tục hâm nóng Paris Game Week bằng một trailer hoành tráng.

Kể từ khi công bố đến nay, No Man’s Sky là cái tên luôn được chờ đợi xuất hiện ở các sự kiện game lớn bởi quy mô mà game thế giới mở này hứa hẹn mang đến chưa từng có từ trước đến nay. Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhà thám hiểm không gian. Với con tàu của mình, họ sẽ được khám phá bề mặt của các hành tinh và tương tác với những loài sinh vật trên đó. Sử dụng công nghệ và thuật toán đặc biệt, nhóm phát triển chỉ với 6 người sẽ cho ra hàng tỷ tỷ hành tinh khác nhau hoàn toàn, một quy mô đồ sộ đến kinh ngạc.

game-phieu-luu-bom-tan-no-mans-sky-chinh-thuc-an-dinh-ngay-ra-mat

Được tạo ra bởi các thuật toán nhưng hình ảnh trong game rất chân thực.

Ý tưởng sáng tạo của Hello Games mang tới một game phiêu lưu thế giới mở đầy tham vọng và hấp dẫn. Nếu là người đầu tiên phát hiện ra một hành tinh, người chơicó thể đặt tên cho nó cũng như mọi loài sinh vật đang tồn tại trên đó. Bên cạnh việc khám phá không gian, cơ chế chiến đấu với các địch thủ cũng là một yếu tố không thể thiếu.

game-phieu-luu-bom-tan-no-mans-sky-chinh-thuc-an-dinh-ngay-ra-mat-1

Các cuộc chiến cũng hứa hẹn vô cùng khốc liệt.

Một điểm đáng chú ý là trong No Man’s Sky, người chơi có thể điều khiển phi thuyền lang thang khắp các hành tinh mà không gặp phải màn hình loading thường thấy ở các game. Trải nghiệm trong trò chơi sẽ hoàn toàn liền mạch, hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá lớn cho thể loại game thế giới mở.

game-phieu-luu-bom-tan-no-mans-sky-chinh-thuc-an-dinh-ngay-ra-mat-2

Có đến hàng tỷ tỷ hành tinh khác nhau hoàn toàn, chờ game thủ khám phá.

Game cũng cho phép người chơi kết nối mạng và chia sẻ chi tiết về các hành tinh đã đi qua với nhau. Nhờ đó, càng tạo nên yếu tố tò mò thúc đẩy người chơi khám phá. Hầu hết game thủ đều cảm thấy hào hứng và nóng lòng muốn bước vào thế giới rộng lớn của No Man’s Sky.

Nếu không có sự thay đổi nào, No Man’s Sky sẽ ra mắt vào tháng 6/2016 đầu tiên trên hệ máy PS4. Sau đó một thời gian ngắn sẽ là phiên bản dành cho PC.

Nguồn: gamethu.net

Tags : Game OnlineGame phiêu lưuNo Man's Sky
HoangGH

The author HoangGH