close

Vay 20 triệu đồng để chữa bệnh nhưng mới trả được 6 triệu, Ngọc Trinh đã bị Hiệp đánh đập, cho đàn em giữ cô gái không được về nhà.

bac_tu_liem_GOOJ.jpg
Các đối tượng tại cơ quan điều tra

Ngày 7/9, công an phap luat hinh su quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết vừa bắt giữ nhóm đối tượng để làm rõ hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Phí Văn Hiệp (30 tuổi, trú tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội), Hoàng Mạnh Huỳnh (21 tuổi), Hoàng Văn Hậu (20 tuổi), Nghiêm Xuân Hưởng (20 tuổi), Nguyễn Văn Hiếu (20 tuổi), cùng ở huyện Mỹ Đức.

Nạn nhân là chị Ngọc Trinh (20 tuổi), quê ở Nam Định. Ngọc Trinh thuê trọ ở phường Phúc Diễn (quận Bắc Từ Liêm), chuyên đi phục vụ khách ở các quán karaoke trên địa bàn Hà Nội dưới sự bảo kê của Hiệp. Mỗi lần đi phục vụ khách ở quán karaoke về, Ngọc Trinh phải nộp cho Hiệp 60 nghìn đồng tiền phí dịch vụ.

Đầu tháng 8 vừa qua, Ngọc Trinh vay của Hiệp 20 triệu đồng để chữa bệnh. Trinh cam kết sẽ trả cho Hiệp 500 nghìn đồng mỗi ngày cho đến khi thanh toán hết số nợ. Sau đó, Ngọc Trinh đã trả cho Hiệp được 6 triệu.

Chiều 23/8, Trinh đang làm việc trong phòng tại khu vực tái định cư Kiều Mai, bất ngờ bị Hiệp dùng chân tay đánh vào mặt, người và đòi tiền nợ. Hiệp đe dọa nếu chị Trinh không trả lại tiền sẽ bị xích lại.

Sau đó, Hiệp bảo Hậu thu điện thoại của Trinh. Đồng thời, Hiệp bảo Huỳnh, Hiếu, Hưởng trông giữ chị Trinh không cho đi đâu để chờ người nhà chị này mang tiền đến trả.

Sau khi biết thông tin Ngọc Trinh bị nhóm của Hiệp giữ, trưa 24/8, em gái chị Trinh đã tới Công an phường Phú Diễn trình báo.

Ngay sau đó, công an phường Phúc Diễn đã tới kiểm tra và bắt quả tang Huỳnh, Hiếu, Hưởng và Hậu đang có hành vi giữ chị Mai trái pháp luật nên đưa về trụ sở để điều tra, làm rõ.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Tags : bắt giữ người trái pháp luậtNợ tiền của bảo kê
cuongtang

The author cuongtang