close

Không chỉ bị bạo hành về thể xác, danh tiếng của họ cũng bị ảnh hưởng phần nào sau những cuộc tranh cãi, tố cáo chồng.

Dương Yến Ngọc

Câu chuyện hôn nhân của Dương Yến Ngọc do chính cô khơi lên vì thế khán giả mới được biết cuộc sống như địa ngục của cô với người chồng thứ 2: Bị đánh đập và ghen tuông vô cớ. Có những trận đánh khiến cô phải nằm bẹp 2 tuần, không thể làm việc.

duong-yen-ngoc-2

Sau khi ly hôn, còn còn bị chồng cũ cấm cửa gặp con và dùng những lời lẽ đe dọa. Không đạt được thỏa thuận với chồng, cô quyết định nhờ đến công an và pháp luật để giành quyền nuôi con. Trái ngược với tố cáo của Dương Yến Ngọc, chồng cô cho biết, vợ cũ là người mẹ không ra gì, mải mê cờ bạc, nợ nần chồng chất và có cả clip nóng. Cuộc chiến chưa đến hồi kết nhưng rõ ràng, Dương Yến Ngọc không chỉ chịu sự phản kháng từ phía chồng cũ mà khán giả cũng nhìn cô với ánh mắt ngao ngán.

Diễm Hương

Có cuộc sống giàu sang bên đại gia bất động sản trong căn nhà gần 100 tỷ đồng, đó là niềm mơ ước của bất cứ cô gái trẻ nào nhưng Diễm Hương lại từ bỏ để chọn cuộc sống bình dị bên chồng mới là một người quản lý của một trung tâm thể thao. Đến với người mới nhưng Diễm Hương vẫn bị áp lực khủng khiếp từ người cũ. Theo như lời hoa hậu, chồng cũ đã thuê xã hội đen đánh người yêu mới, uy hiếp tinh thần cô. Đến ngay cả mẹ đẻ cô cũng từ mặt con gái.

Để chứng minh chồng cũ là người vũ phu, kiểm soát cuộc sống của mình không khác gì giam lỏng, Diễm Hương cung cấp hình ảnh bị đánh đập và tin nhắn, ghi âm cuộc nói chuyện với chồng cho báo chí. Sau lần ồn ào đó, người chia sẻ với Diễm Hương nhưng không ít thắc mắc về việc: Tại sao chưa ly hôn đã đến và có con với người khác.

Ngọc Thúy

Siêu mẫu Ngọc Thúy kết hôn nhanh chóng với đại gia Nguyễn Văn An sau buổi gặp gỡ tình cờ. Bước vào nhà đại gia, cuộc sống không là màu hồng như cô nghĩ. Khi mang bầu con gái ở tháng thứ 5, cô bị chồng tát, bóp cổ. Sau khi chia tay, chồng cũ liên tục gửi đơn đến tòa án đòi lấy lại tài sản mà Ngọc Thúy đứng tên với giá trị hàng trăm tỷ đồng. Cuộc chiến về tài sản của siêu mẫu và chồng kéo dài suốt thời gian qua.

Ngoc Thuy

Hiện tại người đẹp đã vui duyên mới bên một luật sư và không phải trả số tiền cho chồng cũ. Nhưng người ngoài nhìn vào, ai cũng lắc đầu vì Ngọc Thúy làm gì để có số tiền lớn đó?

Hải Yến

Cô Pao và đạo diễn Ngô Quang Hải là một cặp đẹp đôi của màn ảnh Việt. Thời gian đầu họ sống hạnh phúc và cùng nhau tạo nên những tác phẩm ấn tượng. Sau này, hôn nhân của họ bị rạn nứt khi có thông tin đạo diễn ngoại tình và Hải Yến đã đánh ghen ngay tại nhà mình.

Hai Yến1

Cô còn thú nhận, mình bị chồng đánh đập vài lần. Hiện nay, Hải Yến đã có hạnh phúc mới bên doanh nhân giàu có. Cô và chồng cũ cạch mặt nhau. Cuộc hôn nhân với Ngô Quang Hải trở thành vết đen trong cuộc đời Hải Yến.

Theo tin tuc ngoi sao.

Tags : bầm dậpchia tayhậu chia taymỹ nhân
Mr. Cận

The author Mr. Cận