close
Pháp luật

Kẻ giết, hiếp chủ quán karaoke nhận án tử hình

Sau khi bóp cổ chủ quán karaoke, Tiến thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân rồi ra tay sát hại người này.

Theo tin tuc an ninh sáng 5/9, phiên tòa sơ thẩm của TAND tỉnh Bến Tre đã đưa ra xét xử vụ án giết người, cướp tài sản, hiếp dâm gây chấn động địa phương này.

Theo vu an hinh su, vào các ngày 28 và 29/5, sau khi nhậu xong, Tiến rủ một số người bạn đến quán Thiên Sương của bà Tô Thị Diễm L. (SN 1956, ở ấp Vĩnh Bắc, xã Vĩnh Thành) để hát karaoke. Tại đây, Tiến làm quen với bà L. và được bà này cho nợ 428.000 đồng tiền giờ hát karaoke.

giet nguoi
Bị cáo Trần Thanh Tiến tại phiên xử lưu động

Đến 20h ngày 31/5, Tiến quay trở lại quán karaoke của bà L. Do nhiều lần tới lui nên Tiến biết bà L. sống một mình và có tài sản nên nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản của bà này.

Thực hiện ý đồ, Tiến đi vào phòng ngủ của bà L. lấy điện thoại di động đang sạc để trên bàn. Lúc này, bà L. đi vào phòng phát hiện có người đột nhập…Tiến lao tới bóp cổ khiến bà L nằm bất động. Gã này tiếp tục lục soát lấy tài sản nhưng chưa lấy được gì thì bà L. tỉnh dậy. Thấy vậy, Tiến lấy bộ kích điện để sẵn ở phòng khách dí vào người bà L. khiến nạn nhân bất tỉnh.

Lúc này, nổi cơn dục vọng, Tiến đã thực hiện hành vi giao cấu với bị hại; sau đó lấy đi 3 ĐTDĐ, 1 sợi dây chuyền vàng, 1 đôi bông tai và 600.000 đồng…

Bất ngờ bà L. tỉnh dậy lần nữa và kêu lên, Tiến lấy con dao Thái Lan để trên bàn, cắt cổ bà L. tử vong.

Gây án xong, Tiến vào nhà vệ sinh lấy nước tạt lên người nạn nhân và những nơi Tiến lục soát tìm tài sản nhằm xóa dấu vết…

Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Tiến tẩu thoát khỏi hiện trường ngay trong đêm bằng xe taxi.

Qua truy xét, đến ngày 11/6, đối tượng Tiến bị công an tỉnh Bến Tre bắt giữ khi đang lẩn trốn tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Trước hành vi phạm tội nên trên, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Trần Thanh Tiến mức án tử hình về tội “giết người”, 7 năm tù về tội “cướp tài sản” và 4 năm tù về tội “hiếp dâm”, tổng hình phạt chung dành cho bị cáo là tử hình.

Tòa vừa tuyên xong bản án, hàng loạt người dân đến dự phiên tòa vỗ tay, tán thành với mức án tòa vừa tuyên.

Tags : giết hiếpgiết người
Mr. Cận

The author Mr. Cận