close

Ngôi sao hot nhất hiện nay Sơn Tùng M-TP đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi lần đầu chàng ca sĩ trẻ này thử sức với vai trò MC bản tin thời sự VTV.

Vào chiều ngày 09/8, Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện trên sóng truyền hình Quốc gia VTV1 trong chương trình Cuộc sống thường ngày. Trước khi chương trình bắt đầu, Sơn Tùng đã thử sức với vai trò MC bản tin tuc Thời sự. Đây cũng là lần đầu tiên Sơn Tùng thử sức với vai trò này nhưng nam ca sĩ sinh năm 1994 cũng đã để lại nhiều ấn tượng, hài hước và khiến fan vô cùng thích thú. Đoạn clip anh chàng thử sức với vai trò này cũng đã được VTV chia sẻ và gây sốt trên mạng xã hội.

Đoạn clip Sơn Tùng M-TP lần đầu thử sức trong vai trò MC bản tin Thời sự (Nguồn: VTV News)

Cũng trong chương trình này, Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ về con đường âm nhạc trong tương lai của mình. Theo đó, Sơn Tùng còn trẻ và muốn được học hỏi, tìm tòi cái mới để không phải là mình của ngày hôm qua. Đồng thời, anh cũng cho rằng nếu mãi an toàn thì người thiệt thòi chính là khán giả yêu mến Sơn Tùng và bản thân mình. Ngoài ra, thông qua chương trình nam ca sĩ còn kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ đồng bào Quảng Ninh đang gặp khó khăn với bão lũ.

Sơn Tùng M-TP còn kêu gọi giúp đỡ đồng bào Quảng Ninh trên facebook cá nhân của mình

Sơn Tùng trình bày ca khúc mới nhất do anh sáng tác “Âm thầm bên em”

Tags : âm thầm bên emsơn tùng lên sóng vtvSơn tùng MTP
Mr. Cận

The author Mr. Cận