close
Khám phá

Người ngoài hành tinh giúp tìm máy bay MH370?

[ad_1]

Đảo Reunion vốn nổi tiếng với hàng loạt vụ nhìn thấy đĩa bay và chạm trán với người ngoài hành tinh.

Mảnh vỡ của máy bay MH370 được tìm thấy tại đảo Reunion

184785

Giới truyền thông tuần qua đang xôn xao trước việc những mảnh vụn từ chiếc máy bay MH370 thuộc hãng hàng không Malaysia, được tìm thấy trên đảo Reunion ngoài khơi Ấn Độ Dương.

Vị trí cụ thể là tại núi lửa Piton de la Fournaise, một trong những núi lửa hoạt động mạnh nhất trên thế giới. Đội tìm kiếm máy bay MH370 đến đây đúng lúc núi lửa Piton de la Fournaise đang phun trào.

Nếu bạn thấy những tên địa danh này quen, có thể bởi vì đảo Reunion vốn nổi tiếng với hàng loạt vụ nhìn thấy đĩa bay và chạm trán với người ngoài hành tinh (thường gọi là người Michelin bởi hình dáng kỳ quái của họ).

Vậy có tồn tại một mối liên quan nào ở đây? Những người ngoài hành tinh đã giúp đội tìm kiếm tìm được đến đây? Hay họ đang cố bảo vệ khu vực núi lửa bí mật này?

Theo hồ sơ ghi chép các vụ chạm trán đĩa bay, người Michelin lần đầu tiên bị phát hiện năm 1968 khi Luce Fontaine trông thấy một vật lớn hình ô van rộng 5m với phần giữa trong mờ và có hai sinh vật trông giống con người đang đứng ở đó trong bộ đồ tương tự đồ lặn.

Tranh phác họa đĩa bay và người ngoài hành tinh theo miêu tả của nhân chứng

Trường hợp nổi tiếng nhất xảy ra năm 1975. Một người đàn ông 21 tuổi báo cáo lại anh ta nghe thấy tiếng kêu bíp bíp trong mấy ngày liền và quyết định lần theo tiếng kêu đó và cuối cùng phát hiện ra một chiếc đĩa bay và ba người Michelin. Anh còn chứng kiến chiếc đĩa bay cất cánh. Trong cùng ngày hôm ấy, rât nhiều người dân khác cũng cho biết họ đã nhìn thấy đĩa bay.

Ngoài ra còn một loạt các trường hợp khác: đĩa bay xuất hiện gần một chiếc máy bay năm 1977, vật thể màu xanh lá có viền ánh sáng màu lam được hàng trăm người nhìn thấy năm 1978, đĩa bay xuất hiện đúng lúc núi lửa trên đảo Reunion phun trào, và hai vụ chứng kiến đĩa bay gần đây nhất năm 2005 và 2014.

Bên cạnh đĩa bay, người ngoài hành tinh và núi lửa, đảo Reunion còn là nơi có số vụ cá mập tấn công cao bất thường. 18 vụ trong vòng 4 năm, trong đó có 7 người chết.

Núi lửa Piton de la Fournaise đang phun trào dung nham (ẢnhL AFP)

184784

Tính đến thời điểm này, đã có kết luận về một mảnh vỡ được tìm thấy trên đảo Reunion là từ chiếc máy bay xấu số MH370 và người ta vẫn tiến hành xét nghiệm nhiều mảnh vỡ khác được tìm thấy sau đó. Tuy nhiên, liệu chúng ta có nên tìm câu trả lời cho câu hỏi vì sao những mảnh vỡ ấy lại đột nhiên xuất hiện ở một hòn đảo bí ẩn như Reunion, nơi không ai nghĩ tới trước đó? Và liệu có mối liên hệ nào giữa chuyến bay bị mất tích, đĩa bay, người ngoài hành tinh, núi lửa và thậm chí các vụ cá mập tấn công?

Và vẫn còn rất nhiều dấu chấm hỏi cần lời giải đáp ở đây.

Nguồn: tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên