close
Chuyện sao

Hot girl Linh Miu đóng phim cùng diễn viên hài Quang Tèo

[ad_1]

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất seri hài võ thuật Ván cờ vồ, năm nay, phần 3 của bộ phim này sẽ xuất hiện rất nhiều nhân tố mới.

Một trong số những gương mặt mới thu hút sự chú ý của giới truyền thông chính là hot girl đình đám Linh Miu.

Trong phim, Linh Miu sẽ đảm nhiệm 1 vai nữ thuộc tuyến thứ chính. Cô sẽ đóng cặp cùng NSƯT Quang Tèo.

Trong phim Ván cờ vồ 3, Linh Miu sẽ đóng cặp cùng Quang Tèo.

Hiện tại, Linh Miu đang rất hào hứng với vai diễn này vì đây là đầu tiên cô tham gia phim hài Tết.

Linh Miu chia sẻ: “Linh là 1 trong số những khán giả của Ván cờ vồ. Chính vì thế, khi nhận được lời mời tham gia diễn xuất trong phim, Linh vừa vui lại vừa bất ngờ.

Linh Miu rất thích thú với dự án phim mới.

Đây là lần đầu Linh Miu tham gia diễn xuất trong hài Tết, mà lại còn là hài võ thuật nữa nên Linh cảm thấy rất hào hứng.

Tất nhiên là Linh sẽ không phải múa võ hay đánh đấm huỳnh huỵch đâu (cười). Cũng không có chuyện Linh Miu sẽ diễn những cảnh táo bạo hay nóng bỏng trong phim.

Nhân vật của Linh Miu trong Ván cờ vồ 3 có tên là Bích Biêu. Đây là 1 cô gái mưu mô, xảo trá, dùng mọi thủ đoạn, thậm chí là cả “mỹ nhân kế” để sai khiến, điều khiển võ sư Ba Vạn, hòng cướp đươc chiếc bình cổ.

Bích Biêu chỉ là vai thứ chính, nhưng nó cũng khá thú vị và cũng là 1 thử thách đối với Linh Miu. Diễn xuất bên cạnh những tên tuổi lớn như chú Quang Tèo, chú Vĩnh Xương, Linh vừa vui vừa lo lắng.

Đây là lần đầu Linh Miu tham gia phim hài võ thuật.

Nhưng Linh sẽ cố gắng hết mình để thể hiện vai diễn 1 cách tốt nhất. Linh tin rằng vai diễn này sẽ đem lại 1 hình ảnh mới cho Linh và nhiều niềm vui cho khán giả”.

Đơn vị sản xuất phim – Công ty Cổ phần Quốc tế CMB – cho biết, ở Ván cờ vồ 3, nội dung phim sẽ có sự phát triển đặc biệt.

Phim sẽ không xoay quanh chuyện tranh giành chiếc bình cổ của 2 võ sư Nhỡ (Vĩnh Xương đóng) và Ba Vạn (Quang Tèo) mà xoay quanh 1 nhân vật mới hoàn toàn, thuộc 1 môn phái võ vô cùng lợi hại.

Danh tính của nam diễn viên chính vẫn đang được giữ bí mật.

Hiện tại, danh tính của nhân vật chính trong Ván cờ vồ 3 vẫn đang được giữ kín. Điều này lại càng khiến những khán giả của Ván cờ vồ háo hức chờ đợi.

Phim sẽ chính thức bấm máy vào tháng 11/2015 và được phát hành vào dịp Tết Nguyên đán.

Nguồn Soha.vn

Phương Liên

The author Phương Liên