close
Mạng xã hội

Dân mạng "ném đá" nhóm bạn "họp lớp" trong nhà nghỉ

[ad_1]

Những ngày qua, loạt ảnh nhóm thanh niên “họp lớp” trong nhà nghỉ, “ngủ bầy đàn” hay sàm sỡ tập thể đang khiến dân mạng bức xúc.

Khi cộng đồng mạng chưa kịp “hạ nhiệt” sau loạt ảnh thiếu nữ khỏa thân quan hệ bầy đàn cùng 10 thanh niên thì mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện cảnh một nam thanh niên chụp ảnh “tự sướng” cùng nhiều cô gái xinh xắn trong nhà nghỉ.

Người chia sẻ tấm ảnh cho biết, nhóm bạn này học cùng cấp 2 và đang đi… họp lớp.

sexy7

Bức ảnh được đăng tải với dòng mô tả “đi họp lớp cấp 2”.

Tấm ảnh này lập tức lan tỏa với tốc độ chóng mặt và thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc với màn “câu like” phản cảm này, đồng thời lên tiếng chỉ trích những nhân vật trong ảnh.

Đây không phải là lần đầu tiên dân mạng phải “nóng mắt” với những bức ảnh mang tính chất lố lăng, trái thuần phong mỹ tục trên Facebook.. Cách đây vài tháng, một thanh niên đã đăng tải bức ảnh nằm ngủ cùng 4 thiếu nữ xinh đẹp. Gần hơn, một tài khoản Facebook đã đăng tải bức ảnh 3-4 chàng trai “sàm sỡ” một cô gái. 

sexy5
Hình ảnh nam thanh niên nằm ngủ cùng 4 cô gái xinh đẹp khiến dân mạng xôn xao (Ảnh chụp màn hình).
sexy5
Nhóm thanh niên “sàm sỡ” cô gái trẻ.  

 

 

sexy5
Một thanh niên khác khoe ảnh “họp lớp cấp 3” (Ảnh chụp màn hình).

Tình trạng “rác” tràn lan trên Facebook đang gây ảnh hưởng trực tiếp đến giới trẻ, tuyên truyền lối sống sai lạc và gây bức xúc dư luận. Mỗi cư dân mạng phải hết sức cảnh giác để tránh rơi vào cái “hố rác đồi trụy” trong thế giới ảo. Bên cạnh đó, thiết nghĩ cơ quan chức năng nên đưa ra những biện pháp xử lý thích đáng đối với những kẻ “xả rác” trên mạng xã hội.

Nguồn Tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên