close
Mạng xã hội

Chồng xấu cưới được "vợ tiên" gây xôn xao dân mạng

[ad_1]

Bất chấp diện mạo không nổi bật, thậm chí dưới mức trung bình, chàng trai người Indonesia Bayu Kumbara vẫn cưới được cô vợ người Anh xinh đẹp như tiên.

Ngày 8.8 vừa qua có lẽ là ngày hạnh phúc nhất cuộc đời chàng trai Indonesia Bayu Kumbara vì anh đã cưới được người con gái anh yêu về làm vợ.

Trong bức ảnh cưới, Kumbara cười tươi rạng rỡ bên người vợ ngoại quốc xinh đẹp, Jennifer Brocklehurst, một cô gái trẻ người Anh.

Tuy nhiên, khi bức ảnh cưới của hai người được đăng tải và phát tán lên Internet, nó lập tức được chú ý và gây tranh cãi gay gắt do diện mạo của Kumbara và vợ chênh lệch “một trời một vực”.

1439464102-cv2
Bức ảnh cưới của cặp đôi “đũa lệch” Kumbara – Jennifer khiến cộng đồng mạng Indonesia xôn xao.

Trên trang mạng Sembang Info, nhiều độc giả nhận xét, Kumbara có gương mặt xấu xí, buồn cười trong khi vợ anh, Jennifer quá xinh đẹp.   

1439464102-cv1
Mặc dù không đẹp trai, nhưng chàng trai Indonesia Kumbara vẫn cưới được vợ xinh đẹp như tiên nữ.

 

Cặp đôi “đũa lệch” này trở thành đề tài nóng trên Internet sau khi Jennifer công khai lên trang mạng  tilt.com kêu gọi các khoản ủng hộ để trang trải chi phí đám cưới.  Mục tiêu của cô là quyên góp 4.000 USD (tương đương 88 triệu đồng).

Jennifer muốn dùng khoản tiền quyên góp để mua vé máy bay cho cha mẹ tới Indonesia dự lễ cưới. Tuy nhiên, cuối cùng cô chỉ quyên góp được gần một số nửa số tiền trên, khoảng 1.600 USD.

Mặc dù không quyên góp được đủ số tiền cần dùng, Kumbara và Jennifer vẫn quyết định tổ chức lễ cưới. Cặp đôi này cũng tự mình đăng ảnh cưới lên các trang mạng xã hội, chia sẻ ngày vui của mình với mọi người.

Cặp đôi được nhiều bạn bè chúc phúc, song không ít người bị sốc trước sự chênh lệch về diện mạo của họ.

Jennifer chia sẻ, cô gặp Kumbara khi tới đảo Sumatra (Indonesia) du lịch. Tình yêu giữa chàng trai bản địa và cô gái người Anh nhanh chóng nảy nở và “đâm hoa kết trái”. Được biết, chú rể Kumbara đã tốt nghiệp đại học Andalas ngành nhân chủng học.

Nguồn Tintuc.vn

Phương Liên

The author Phương Liên