close
Chuyện sao

"Choáng" về gu ăn mặc hở bạo của nữ diễn viên "ngoại cỡ"

[ad_1]

 

Ngoài sự góp mặt của loạt kiều nữ nóng bỏng như: Hồ Ngọc Hà, Linh Chi... phim hài Hy sinh đời trai của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn sẽ có sự tham gia của nữ diễn viên ngoại cỡ Tuyền Mập.

Ngoài sự góp mặt của loạt “kiều nữ” nóng bỏng như: Hồ Ngọc Hà, Linh Chi… phim hài “Hy sinh đời trai” của nhà sản xuất Trần Bảo Sơn sẽ có sự tham gia của nữ diễn viên “ngoại cỡ” Tuyền Mập.

Trong phim, Tuyền Mập vào vai cô gái ăn mặc hở hang, táo bạo để quyến rũ gã thiếu gia nhà giàu.

Trong phim, Tuyền Mập vào vai cô gái ăn mặc hở hang, táo bạo để quyến rũ gã thiếu gia nhà giàu.

Dù đã cố gắng hết sức để lấy sự sexy bù đắp cho thân hình thừa cân, song cô vẫn khiến cho đối phương phải sợ hãi đến xanh mặt.

Dù đã cố gắng hết sức để lấy sự sexy bù đắp cho thân hình thừa cân, song cô vẫn khiến cho “đối phương” phải sợ hãi đến “xanh mặt”.

Với kinh nghiệm diễn xuất của bản thân, Tuyền Mập không gặp nhiều khó khăn với phân vai đòi hỏi thể hiện sự lẳng lơ trong từng cử chỉ, hành động.

Với kinh nghiệm diễn xuất của bản thân, Tuyền Mập không gặp nhiều khó khăn với vai diễn đòi hỏi sự “lẳng lơ” trong từng cử chỉ, hành động.

Gu ăn mặc hở bạo của Tuyền Mập trong Hy sinh đời trai cũng là cách để diễn viên này mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Gu ăn mặc “hở” bạo của Tuyền Mập trong “Hy sinh đời trai” cũng là cách để diễn viên này mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Song song với Tuyền Mập, ê kíp Hy sinh đời trai còn hé lộ vai diễn của Cát Phượng, Thân Thuý Hà... ở trong phim.

Song song với Tuyền Mập, ê kíp “Hy sinh đời trai” còn hé lộ vai diễn của Cát Phượng, Thân Thuý Hà… ở trong phim.

Cả Cát Phượng, Thân Thuý Hà sẽ đều vào vai bà vợ chua ngoa, đanh đá và chuyên đi bắt nạt chồng.

Cả Cát Phượng, Thân Thuý Hà sẽ đều vào vai bà vợ chua ngoa, đanh đá và chuyên đi bắt nạt chồng.

Phim Hy sinh đời trai với sự tham gia của hơn 30 nghệ sĩ nổi tiếng sẽ chính thức được ra mắt trên toàn quốc vào ngày 21/08.

Phim “Hy sinh đời trai” với sự tham gia của hơn 30 nghệ sĩ nổi tiếng sẽ chính thức được ra mắt trên toàn quốc vào ngày 21/08.

Trailer phim “Hy sinh đời trai”.

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Nguồn Soha.vn

Phương Liên

The author Phương Liên