close
Mạng xã hội

"Hot boy phòng gym" đăng status nhân vụ thảm sát để quảng cáo bán nhà

[ad_1]

Một anh chàng được gọi là “hot boy phòng gym” đã đăng tải dòng status về vụ thảm sát 6 người nhưng không phải để chia sẻ nỗi đau với gia đình nạn nhân.

Ngày hôm nay, dư luận đang được một phen rúng động trước thảm sát kinh hoàng: 6 người trong gia đình bị cắt cổ, giết chết tại Bình Phước. Trong lúc đa số mọi người đang lên án sự tàn bạo, dã man của tên hung thủ đồng thời thể hiện sự thương xót trước cái chết của gia đình này, thì một người mẫu không chuyên được xem là “hot boy phòng gym”- đã đăng tải một status quảng cáo mua căn hộ cao cấp, đi kèm đường link là vụ thảm sát.

 

Status của “hot boy phòng gym” Huỳnh Duy Phương.

 

Trên trang cá nhân của mình, chàng “hot boy phòng gym” Huỳnh Duy Phương này viết: “Mọi người ơi đừng ở biệt thự ngoại ô nữa nguy hiểm lắm! Mua căn hộ cao cấp, Penhouse hay Villa có bảo vệ cho chắc đi!!!“. Mặc dù anh chàng đang khuyên mọi người nên cẩn thận khi ở biệt thự ngoại ô, nhưng nhiều người lại cho rằng, Duy Phương đang cố tình PR để bán nhà. Dễ thấy, trên Facebook của Duy Phương, anh chàng này cũng rất tích cực đăng tải những mẩu tin rao bán nhà, update cover Facebook quảng cáo về những căn hộ chung cư.

Duy Phương cũng nhận mình có marketing một chút trong status này.

Không ít người đã lên tiếng cho rằng anh chàng không nên lợi dụng sự việc thảm khốc này để PR như thế.

 

Duy Phương, sinh năm 1990, hiện đang là nhân viên kinh doanh, diễn viên, người mẫu. Sau vai diễn khách mời là anh chủ phòng gym trong phim truyền hình “Vừa đi vừa khóc”, anh chàng này đã được nhiều người biết đến hơn. Gương mặt điển trai, thân hình sáu múi cùng nụ cười cuốn hút giúp Duy Phương nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả và gắn liền với nickname “hot boy phòng gym”.

 

Một số hình ảnh của Huỳnh Duy Phương:

 

Nguồn Tintuc.vn

HoangGH

The author HoangGH