close

Nhiều tin đồn đoán cho rằng “Thằng Cò” Phùng Ngọc rơi vào hoàn cảnh éo le như hiện tại là hậu quả của việc ăn chơi bài bạc trước đó.

Câu chuyện về “Thằng Cò” Phùng Ngọc sau bộ phim Đất Phương Nam gặp nhiều khó khăn được tiết lộ gần đây đang khiến dư luận quan tâm và không khỏi thương cảm cho số phận của anh.

Sau phim “Đât Phương Nam” cả Phùng Ngọc (Thằng Cò) và Hùng Thuận (bé An) đều trở thành những sao nhí nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng, vì thế hoàn cảnh hiện tại của Phùng Ngọc đã không khỏi khiến nhiều người hoài nghi. Nhiều người cho rằng nếu đang ở đỉnh cao sự nghiệp không có lý nào Phùng Ngọc lại rơi vào hoàn cảnh éo le như vậy. Cũng từ đó tin đồn về Phùng Ngọc trở nên như vậy là do bài bạc, rượu bia bắt đầu khiến dư luận dậy sóng.

Đến thăm nhà trọ hiện Phùng Ngọc đang thuê, hỏi những người hàng xóm để xác thực thì được ông Nguyễn Văn Minh (chủ nhà trọ) cho biết: “Chuyện Cò hay nhậu nhẹt thì thỉnh thoảng có đám tiệc thì mới thấy nó ăn uống còn chuyện bài bạc thì tôi cho nó thuê ở đây chưa bao giờ thấy nó chơi hết. Tính nó cũng hiền và thân thiện với mọi người hàng xóm nên được nhiều người rất thương”.

Chủ nhà trọ còn cho biết hiện Phùng Ngọc vẫn còn nợ 2 tháng tiền nhà nhưng mọi người trong xóm đều biết hoàn cảnh khó khăn của anh nên vẫn tạo điều kiện giúp đỡ. Mỗi ngày chạy xe được 50 đến 100 ngàn anh chỉ đủ lo được 3 bữa cơm.

Phùng Ngọc kiếm ăn qua ngày bằng việc chạy xe ôm.

Khi hỏi anh về thực hư câu chuyện mọi người đồn đoán, Phùng Ngọc cũng buồn bã tâm sự, đúng là sau “Đất Phương Nam” nhiều cơ hội làm phim đến với anh nhưng do khi trưởng thành khuôn mặt anh nổi mụn và mập mạp hơn nên không đủ tự tin khi thử vai cũng như không ai mời đóng phim.

Phùng Ngọc cũng thẳng thắn chia sẻ: “Thời gian đó đối với tôi như một khoảng tối của cuộc đời nhưng bản thân tự nhủ mình sống một mình nếu ăn nhậu đổ bệnh thì sẽ chẳng ai lo. Còn bài bạc thì thử hỏi tiền bạc đâu mà tôi có thể chơi?!”

Khu nhà trọ tồi tàn mà Phùng Ngọc đang sinh sống

Về câu chuyện tình – tiền giữa anh và bạn diễn Hùng Thuận sau “Đất Phương Nam” anh cho hay, thực tế lúc anh gọi điện cho Hùng Thuận không hề say xin hay dùng nhiều số để bạn không nhận ra mình mà chặn số.

Được biết, sau khi nghe thông tin về hoàn cảnh của Phùng Ngọc, Hùng Thuận đã tới gặp và đưa bạn đi tạo tài khoản ngân hàng cũng như kêu gọi mọi người giúp đỡ Phùng Ngọc.

Góc sinh hoạt đơn sơ của Phùng Ngọc tại khu nhà trọ.

Phùng Ngọc phải vay tiền mọi người trong xóm để mua được chiếc xe máy 2 triệu để lái xe ôm.

Mới đây, nhiều người còn không khỏi đau lòng khi biết thông tin Phùng Ngọc có nguy cơ bị hoại tử. Theo như anh chia sẻ, do một lần bất cẩn trong lúc đóng kệ chén, anh đã đóng phải ngón tay dẫn đến tình trạng sứt móng và bị nhiễm trùng. May mắn thay, khi biết được thông tin này Phùng ngọc đã được 1 bệnh viện chữa lành tay không thu phí.

Nguồn: tintuc.vn

Tags : "Bé An" Hùng Thuận"Thằng Cò" Phùng NgọcĐất Phương NamHoàn cảnh khó khănHùng ThuậnThằng Cò
HoangGH

The author HoangGH