close
Chuyện sao

Quán quân Cười xuyên Việt hoàn toán gây náo loạn trường quay

Quán quân Cười xuyên Việt hoàn toán gây náo loạn trường quay

Trong tập 11 phát sóng vào thứ 4 tuần này, cặp “song sanh” sinh cách nhau một giây Trấn Thành và Việt Hương tiếp tục khiến khán giả thích thú với phần tranh cãi hài hước về cách dạy con, về việc giao thoa giữa bản sắc văn hóa Việt Nam và nhu cầu tiếp cận cái mới.

Nhân vật hấp dẫn, đặc biệt nhất của tập 11 không ai khác chính là thí sinh Bảo Lâm, quán quân chương trình Cười Xuyên Việt.

Anh chàng điển trai từng là diễn viên múa lửa cùng với bạn diễn Bửu Đa đã khiến trường quay bùng nổ với các tiết mục phá cách, lồng ghép những hiện tượng giới trẻ vào mạch câu chuyện diễn ra từng vòng thi.

Ngoài ra, điểm nhấn của chương trình còn nằm ở tiết mục có 1-0-2 của thí sinh Minh Thùy.

Thí sinh đặc biệt gây sốc cho ban giám khảo khi đem được tính chất công việc “lao công” lên sân khấu. Cũng thông qua chương trình, Minh Thùy cũng đạt được ước nguyện khi được gặp gỡ Việt Hương và Trấn Thành ngoài đời thực.

Theo đó, sự xuất hiện của thí sinh thông minh, duyên dáng với tài ứng biến tài tình Xuân Phú đã nhận được sự khích lệ của cả 2 vị giám khảo.

Phải nói là anh đã rất xuất sắc khi biến sự không chuẩn bị kỹ lưỡng của mình thành một tiết mục cực kì dễ thương, tự nhiên, chiếm được cảm tình từ khán giả.

Hình ảnh “khó đỡ” của Trấn Thành và Việt Hương

Nguồn: yeah1.com

Tags : Bảo LâmCười Xuyên ViệtTrấn thànhViệt Hương
HoangGH

The author HoangGH