close

Ít ai biết được, cô gái xinh đẹp đến từ Bến Tre, Nguyễn Thúy An đã từng trải qua một tuổi thơ không trọn vẹn.

Với gương mặt đẹp lạnh lùng và khả năng diễn xuất tốt, Nguyễn Thúy An (SN 1992, đến từ Bến Tre) được nhiều người biết đến với vai trò mẫu cho các tạp chí phụ nữ và thời trang.

Nếu nhìn vẻ ngoài chắc hẳn ai cũng nghĩ cô gái trẻ này là con của một gia đình khá giả. Tuy nhiên, ít ai ngờ được Thúy An đã phải trải qua một tuổi thơ cơ cực và đầy “vết xước” trong tâm hồn.

Khi An mới lên 10, bố mẹ cô ly hôn, cô theo mẹ lên Sài Gòn sinh sống. cuộc sống nơi thành thị xô bồ khiến cô bé An lanh lợi, hoạt bát ngày nào dần trở nên tự ti và thu mình.

“Mình nhớ lúc mới lên Sài Gòn cái gì cũng lạ lẫm, kinh tế gặp nhiều khó khăn nên 3 mẹ con phải đùm bọc nhau sống dưới căn trọ chỉ rộng 10m vuông.

Có những tháng thiếu tiền bị chủ trọ cắt điện nước, thậm chí còn đòi đuổi đi. Lúc đó thật sự An muốn nghỉ học để phụ giúp mẹ được đồng nào hay đồng đó”, Thúy An tâm sự.

9x xinh đẹp đến từ Bến Tre.

9x xinh đẹp đến từ Bến Tre.

Bao nhiêu tiền bạc mấy mẹ con chắt chiu, tích góp từng ngày cũng được vốn nho nhỏ định thuê 1 căn nhà buôn bán. Ấy vậy mà ông trời như muốn thử thách gia đình một lần nữa.

Năm 2008 anh trai An bị tai nạn giao thông rất nặng, toàn bộ vốn luyến làm ăn mang ra đóng viện phí. Sau đó không lâu thì người chị thứ 4 cũng nhập viện vì hở van tim 2 lá. Gia đình vốn đã khó khăn nay lại lâm vào “bước đường cùng”.

Năm 2011, An thi đậu vào ngành Báo chí Truyền thông, tuy nhiên mới học được 1 năm, cô gái phải nghỉ học để đi làm phụ mẹ trang trải cuộc sống.

Cô nàng 9x từng phải làm phục vụ, bưng bê, kể cả rửa chén bát ở các quán ăn để kiếm thu nhập giúp đỡ cho gia đình.

Thi đỗ vào trường Đại học, nhưng vì kinh tế khó khăn, An đã phải nghỉ sau 1 năm theo học để đi làm phụ giúp gia đình.

Thi đỗ vào trường Đại học, nhưng vì kinh tế khó khăn, An đã phải nghỉ sau 1 năm theo học để đi làm phụ giúp gia đình.

Nhận thấy việc làm này chẳng có thu nhập là bao, cô gái trẻ quyết định đăng kí vào các lớp mẫu vừa học vừa làm để có thể duy trì được niềm đam mê thời trang của mình.

Hiện tại An vừa làm mẫu tự do đồng thời cô còn đang theo học ngành Thiết kế Thời trang và nuôi hy vọng sau này sẽ làm chủ cửa hàng thời trang mang thương hiệu riêng do chính tay cô nàng thiết kế.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh 9x miền Tây xinh đẹp này:

Theo Tri Thức Trẻ

Tags : Cô gái xinh đẹpCư dân mạngGia đình khá giảHot girlKhả năng diễn xuấtNguyễn Thúy An
HoangGH

The author HoangGH