close

Niềm kỳ vọng số một của quần vợt Việt Nam giành chiến thắng 6-1, 6-2 trước đối thủ người Mỹ Nathan Ponwith, tại vòng hai nội dung đơn nam chiều 2/6.

Trận đấu vừa kết thúc lúc 18h30 hôm nay (theo giờ Hà Nội).

So về thứ bậc ở bảng xếp hạng trẻ thế giới ITF, Nathan Ponwith không cách quá xa Hoàng Nam (25 so với 12). Tuy nhiên diễn biến trên sân lại rất khác biệt. Tay vợt số một Việt Nam chỉ cần chưa đầy một tiếng để buộc đối thủ phải gác vợt.

HOANG-NAM-27-1173-1433245697.jpg

Hoàng Nam đang thể hiện phong độ ổn định tại giải. Ảnh: Đức Đồng.

Ở vòng một Ponwith tốn khá nhiều sức lực mới có thể ngược dòng đánh bại Louis Wessels (Đức, hạng 63 trẻ thế giới), trong khi Hoàng Nam không quá khó khăn để vượt qua Maxime Mora (Pháp, 106 trẻ thế giới) sau hai set.

Tinh thần của Hoàng Nam cũng tốt hơn, khi trước đó không lâu anh giành chiến thắng dễ dàng ở trận đánh đôi cùng Bobrov Bogdan, còn Ponwith thì thất bại ở nội dung này.

Chiến thắng hôm nay giúp tay vợt quê Tây Ninh tiến thẳng vào vòng ba của Gland Slam trẻ thứ hai trong năm. Ở giải này năm ngoái anh dừng bước từ vòng loại. Đối thủ tiếp theo của Hoàng Nam là Djurabeck Karimov, người bất ngờ quật ngã hạt giống số ba của giải trẻ là Seong Chan Hong với tỷ số 6-2, 6-3.

Nguồn: vnexpress.net

Tags : Lý Hoàng NamQuần vợtRoland GarrosTennis
HoangGH

The author HoangGH