close

Ở những tuần đầu tiên, người chơi sẽ được thưởng thêm vàng và kinh nghiệm sau mỗi trận đấu.

Hôm nay ngày 2/6, Heroes of the Storm của Blizzard chính thức ra mắt trên PC. Trò chơi thuộc thể loại MOBA và các anh hùng được xây dựng trên kho nhân vật khổng lồ từ các trò chơi của hãng này bao gồm Warcarft, Starcarft, Diablo. Trong tuần đầu tiên, người chơi khi tham gia vào game sẽ đạt được mức khen thưởng về vàng khi kết thúc trận vượt trội so với bình thường, cùng với đó phần thưởng tăng kinh nghiệm cũng được mở trong 3 tuần.

Heroes of the storm

Giống với League of Legends, các anh hùng trong Heroes of the Storm sẽ được mua bằng tiền thưởng thu hoạch khi kết thúc trận đấu và mỗi tuần trò chơi này mở miễn phí bảy anh hùng cho người chơi có thể chơi thử.

Để chào mừng sự ra mắt của trò chơi, Blizzard đã ra mắt vị anh hùng mới có tên Johanna (nữ chiến binh trong trò chơi Diablo) bằng trailer mang đậm chất điện ảnh. Johanna khoác trên mình bộ giáp của chiến binh trong cuộc thập tự chinh với một chiếc khiên khổng lồ và vũ khí là cây chùy mạnh mẽ. Vị anh hùng này sở hữu những kỹ năng diện rộng với khả năng khống chế đa mục tiêu.

Nguồn: gamerhu.net

Tags : BlizzardDiabloHeroes of the StormHotSJohnnaMOBAStarcarftWarcarft
HoangGH

The author HoangGH