close
Games

Giải đấu game 18+ Dead of Alive 5 đầu tiên tại Việt Nam sắp diễn ra

Game thủ sẽ được tham dự và trải nghiệm một cuộc đấu game đối kháng mang đậm tính cạnh tranh và đầy “sinh tử”.

Ngay sau khi ra mắt phiên bản dành cho PC vào ngày 31/3/2015, Dead Or Alive 5 Last Round đã ngay lập tức trở thành tâm bão trong cộng đồng game đối kháng nói riêng và làng game thế giới nói chung, với hàng loạt các vụ lùm xùm liên quan. Bất chấp sự không hài lòng của nhà phát hành, những bản mod mát mẻ liên tục ra lò đã khiến cho các nhà tổ chức giải đấu DOA uy tín buộc phải bổ sung điều luật cấm sử dụng trang phục sexy quá đà khi thi đấu.

danger-zone-9811-1434014067.jpg

Tuy nhiên, nếu bỏ qua những rắc rối bên lề thì đây có thể coi như một phiên bản nâng cấp gần như hoàn hảo của Team Ninja. Bạn sẽ rất khó tìm được một game đối kháng đạt tới sự cân bằng về gameplay và các yếu tố hỗ trợ người dùng như DOA5. Cơ chế thi đấu của game đề cao óc phán đoán và phản xạ chính xác, kết hợp với những đòn thế đẹp như phim, nhưng cũng ko kém phần uy lực và hiểm hóc. Chỉ một lần phán đoán sai lầm cũng có thể khiến bạn trả giá bằng cả hiệp đấu, đẩy sự gay cấn và kịch tính trong thi đấu lên tới mức tận cùng, đúng nghĩa “Sống” hay là “Chết”.

Với sự vắng bóng của online mode trong thời gian dài, các fan hâm mộ đang thực sự rất cần một môi trường lành mạnh để giao lưu học hỏi và chia sẻ đam mê về game. Chính vì vậy, để giữ lửa cho cộng đồng, câu lạc bộ DOA Hà Nội đã quyết định tổ chức giải thi đấu Dead Or Alive 5 Last Round: The First Tournament dành cho toàn thể cộng đồng fan hâm mộ.

bannerDoA-zpsrpbtthpa-7822-1434014067.jp

Giải đấu sẽ được tổ chức vào 8h sáng 19/7 tại Pegasus Gaming Center (Số 20, ngõ 165, Cầu Giấy, Hà Nội) theo thể thức Best of 5 (BO5), Double Elimination với giá trị giải thưởng là giải nhất 1 triệu đồng, giải nhì 500.000 đồng và giải ba 300.000 đồng. Giải đấu không thu tiền lệ phí và dành cho tất cả mọi người.

Nguồn: gamethu.net

Tags : DOAGame đối khángGiải dấu
HoangGH

The author HoangGH