close
Games

Dragon Eyed – trải nghiệm MMORPG bom tấn trên di động

Đây được xem là một trong những trò chơi bom tấn, đáng chú ý trên smartphone được dự kiến ra mắt trong năm nay tại thị trường Hàn Quốc.

Phát triển bởi studio Hàn Quốc, Eight Panda, Dragon Eyed là trò chơi tập trung vào việc tái tạo ra các trải nghiệm MMORPG cho người chơi trên các thiết bị di động.

Dragon-Eyed-Party-artwork-5866-143313165

Cốt truyện game không quá mới mẻ khi xoay quanh cuộc chiến giữa hai phe, một phe tin tưởng vào những điều huyền bí, còn một bên dựa vào khoa học. Hãng phát triển đã thuê không ít chuyên gia tới để xây dựng nên một kịch bản game đậm chất điện ảnh và những nội dung nhiều thử thách, buộc người chơi phải nỗ lực rất nhiều trong game đồng thời khiến tất cả xích lại gần nhau hơn thông qua các nhiệm vụ và thử

Hiện game có 3 lớp nhân vật là Warrior, Rogue, và Sorcerer. Người chơi có thể chọn để đi vào phụ bản, dungeon với hai người chơi khác thông qua hệ thống tự động, hoặc cùng bạn bè để tạo thành một nhóm. Game có hệ thống chiến đấu khá phong phú và đa dạng, với các nguyên tố có thể khắc chế lẫn nhau, giống như ở thể loại Pokémon, do đó người chơi cần có chiến lược cụ thể, cũng như sử dụng kỹ năng một cách chọn lọc với từng kẻ thù.

Các tính năng khác bao gồm hệ thống Guild, Dungeon vô hạn, PvP 1vs1 hoặc 3vs3, chế độ thủ thành…. Hãng phát triển dự kiến sẽ mở ra tính năng chiến Guild trong thời gian tới. Đồ họa của sản phẩm này khá đẹp mắt và công phu, kết hợp các hiệu ứng 2D và 3D hoành tráng.

Game dự kiến ra mắt trong năm nay, phiên bản toàn cầu chưa được nhắc tới.

Dragon-Eyed-screenshot-2-5584-1433131656

Dragon-Eyed-1-vs-1-PVP-5533-1433131656.j

Dragon-Eyed-screenshot-1-4827-1433131656

Nguồn: gamethu.net

Tags : Dragon EyedEight pandagame mobileGMO
HoangGH

The author HoangGH