close

Vượt qua mọi áp lực, Ánh Viên đã chiến thắng chính mình để mang thêm 2 HCV nữa cho Đoàn TTVN và dường như mọi cảm xúc đã tuôn trào khi cô về đích trong ngày hôm qua.

Trên đường bơi ở các nội dung 200m bơi bướm và tự do ngày hôm qua cô đã có thêm 2 tấm HCV và phá tiếp 2 kỷ lục Sea Games. Và với 6 HCV và 7 kỷ lục tai Sea Games lần này, Ánh Viên đang là vận động viên có thành tích bậc nhất ở giải đấu năm nay và giờ đây cô đang khiến cho tất cả phải kính nể và ngưỡng mộ.

Trước khi chung kết nội dung 200m bướm diễn ra tối 9/6, Ánh Viên đã chịu không ít áp lực sau 2 thất bại liên tiếp trong tối 8/6. Thậm chí, Ánh Viên đã phải dùng từ “rất tệ” để nói về thành tích của mình. Kình ngư gốc Cần Thơ cho biết cô sẽ phải thật nỗ lực để tiếp tục mang thêm những tấm HCV về cho đoàn TTVN cũng như “phục thù” các đối thủ người Singapore (Tao Li và Quah Ting Wen).

Ánh Viên đã khóc sau khi về nhất trong ngày hôm qua

Bỏ lại những nỗi buồn sau lưng, cô lao xuống “đường đua xanh” bằng tất cả sự quyết tâm của mình và đến khi về đích, những giọt nước mắt dường như đã tan vào những xúc cảm của cô gái người Cần Thơ. Cô thanh minh rằng cô khóc vì cảm thấy mình đã mắc lỗi trong phần thi của mình nhưng đâu phải vậy, những giọt nước mắt đó là minh chứng cho sự hạnh phúc, sự nỗ lực đã được đền đáp và một niềm tự hào dân tộc vẫn đang dâng cao trong huyết quản.

Có thể nói ở Sea Games 28 này Ánh Viên đang đem lại niềm hy vọng và kỳ vọng đến tột cùng cho NHM Thể Thao Việt nam, tất cả giờ đều đang tập trung theo dõi bởi nếu tiếp tục thành công hơn nữa thì “kình ngư” của chúng ta sẽ “bơi” vào lịch sử trong ngày đại hội thể thao của khu vực.

Cùng với đó, sau những gì đã làm được ở giải đấu năm nay, chắc chắn khi cô trở về nước, tất cả sẽ tôn vinh Ánh Viên như một thần tượng mới trong làng thể thao Việt Nam và cô sẽ là tấm gương sáng cho giới trẻ noi theo.

Nguồn: tintuc.vn

Tags : Ánh ViênBơi lộiSea Games 28SingaporeThể thao Việt Nam
HoangGH

The author HoangGH