close
Games

Gameplay của Star Wars: Battlefront được giới thiệu tại E3 2015

EA hứa hẹn sẽ mang tới nhiều thông tin hữu ích cho người chơi về game bắn súng đang rất được chờ đợi hiện nay.

Những game thủ chờ đón thông tin về Star Wars: Battlefront đã có thời điểm để ghi nhớ: Ngày 15/6. Đó là lúc nhà phát triển DICE tung ra đoạn video gameplay đầu tiên của Battlefront, tại buổi họp báo của EA trong khuôn khổ hội chợ E3 2015. Đại diện của DICE cho biết hãng đang có những kế hoạch tuyệt vời dành cho game thủ tại E3 năm nay.

atat-8672-1431748807.jpg

Game đang được game thủ chờ đón

Hồi tháng 4, DICE đã giới thiệu đoạn demo gameplay của Battlefront cho một nhóm nhỏ khách thăm quan và game thủ tại hội chợ Star Wars Celebration. Nếu các video không bị rò rỉ thì E3 2015 sẽ là lần đầu tiên cộng đồng game thủ được xem lối chơi của game. Trước đó, nhà phát hành đã hé lộ một vài chi tiết như việc súng không thể sử dụng đầu ruồi hay khả năng lái các loại phương tiện chiến tranh như AT-ST.

Ngoài ra, DICE đã hé lộ chế độ chơi mới với tên gọi là Squadron Fighter. Trong chế độ này, game thủ sẽ tham gia vào những trận không chiến lớn, tạo ra không khí hoành tráng từ đầu tới cuối màn chơi. Như vậy Squadron Fighter có phần giống với chế độ Air Superiority trong Battlefield 4. Tuy nhiên, game sẽ không có các màn đối đầu trong không gian như trong phim. Nhiều game thủ đã tỏ ý thất vọng khi không được bay vào không gian để chiến đấu với các đối thủ của mình.

squadron-8533-1431748808.jpg

Squadron Fighter là chế độ chơi hoàn toàn mới

Star Wars: Battlefront sẽ phát hành vào ngày 17/11 trên hệ máy PC, PlayStation 4 và xbox 360. Game thủ đặt mua trước sẽ được nhận bản mở rộng Battle of Jakku hoàn toàn miễn phí và sớm hơn những người chơi khác. Bản mở rộng này được xây dựng trên nền tảng bộ phim Star Wars: Episode VII – The Force Awakens.

Nguồn: gamethu.net

Tags : DemoE3 2015GameplayStar Wars: BattlefrontTrailer
HoangGH

The author HoangGH