close
Thời trang

Vũ Hoàng Điệp da trắng nuột bên Xuân Nguyễn “nói không” với nội y

“Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế” Vũ Hoàng Điệp khoe làn da trắng nuột nà, tạo dáng bên diễn viên Xuân Nguyễn ăn mặc gợi cảm.

Sau một thời gian dài im ắng ít xuất hiện, Vũ Hoàng Điệp có dịp tái xuất trước công chúng khi đến tham dự một sự kiện vừa được tổ chức vào chiều qua (29/3), tại TP.HCM.

Cô chọn mặc chiếc váy trắng đơn giản, với cách thiết kế khoét cổ ngực vừa đủ sâu để khéo léo khoe vẻ đẹp gợi cảm và làn da trắng nõn nà không tỳ vết.

Đi sự kiện cùng Vũ Hoàng Điệp là nữ diễn viên Xuân Nguyễn và người mẫu Lâm Thùy Anh. Bộ ba mỹ nhân đã có dịp đọ dáng, khoe vẻ đẹp “mười phân vẹn mười”.

Tại sự kiện này, diễn viên Xuân Nguyễn mặc chiếc váy trắng thời trang với khoảng hở táo bạo. Cô vốn là đàn chị thân thiết với Vũ Hoàng Điệp trong nghề nên đã được “Nữ hoàng sắc đẹp quốc tế” tư vấn chọn mặc chiếc váy này.

Nữ diễn viên Xuân Nguyên tuy đang cưới chồng Thái Lan và sinh sống bên xứ Chùa vàng, nhưng cô lại rất yêu thích điện ảnh nên thường xuyên về nước đóng phim và tham dự sự kiện.

Mặc dù đã là bà mẹ ba con nhưng Xuân Nguyễn vẫn còn rất trẻ trung. Cô luôn biết cách ăn mặc gợi cảm mỗi khi xuất hiện và khoe gout thời trang tinh tế trong các bộ ảnh.

Nguồn: Thoi trang – tintuc.vn

Tags : thoi trang
HoangGH

The author HoangGH