close

Tin hot – Nhà sản xuất âm nhạc tài năng cho biết bệnh tình của nam ca sĩ “Cơn mưa ngang qua” không thuyên giảm trong 2 tuần vừa qua và ngay cả anh cũng không liên lạc được.

– Là một trong các producer có chuyên môn tốt nhất The Remixnhưng phải dừng chân sớm vì quyết định bất ngờ của Sơn Tùng, cảm xúc của anh thế nào?

– Sớm rời khỏi cuộc thi tầm cỡ như The Remix là điều không ai mong muốn. Tuy nhiên, tôi cũng nhấn mạnh, có 2 điều cần được ưu tiên, đó là chất lượng sản phẩm và sức khỏe của Sơn Tùng. Nếu cậu ấy vẫn tiếp tục biểu diễn, màn thi sẽ không đạt hiệu quả tốt nhất. Mọi người đừng buồn vì biết đâu, sau cuộc thi, tôi và Tùng sẽ kết hợp trong dự án mới.

Tuy nhiên, nhìn lại những cố gắng của đội, tôi thấy tự hào vì những gì mà mình đạt được. Thật ra, phải nói cám ơn The Remix vì thông qua chương trình, tôi có thêm nhiều mối quan hệ mới và nhận được nhiều lời mời hợp tác. Đó là thành công lớn nhất chứ không phải giải thưởng hay các giá trị vật chất.

SlimV: 'Nhiều lần nhắn tin nhưng Sơn Tùng không hồi âm' HOT

Nhà sản xuất âm nhạc trẻ khẳng định bệnh tình Sơn Tùng khá nặng.

– Trên trang cá nhân của một ca sĩ trẻ có nhắc đến việc Sơn Tùng vẫn đi diễn và hát live rất tốt, thực hư anh ấy bị viêm họng thế nào?

– Ngoài chuyên môn và công việc, tôi không để tâm tới các bình luận bên ngoài. Khi thi đấu, sức khoẻ yếu sẽ không có phong độ tốt nhất. Quá sức là điều không nên.

Theo những gì tôi biết Sơn Tùng ốm khá nặng, không giả vờ bệnh để rút khỏi chương trình như đồn thổi. Cậu ấy hiện bị phù cổ họng khá nặng và không thể hát. Nhóm tôi cũng không chấp nhận hát nhép nên quyết định dừng cuộc chơi là hợp lý. Tình trạng này kéo dài khoảng 2 tuần nay.

Ở đêm thi trước, dù cổ họng sưng nhưng ngôi sao Sơn Tùng vẫn cố gắng lên sân khấu. Do vậy, bản phối Cơn mưa ngang qua khiến nhóm không hài lòng.

Hai tuần gần đây, tôi nhiều lần nhắn tin và gọi điện cho Tùng đều không có hồi âm.Liên lạc với quản lý Quang Huy, tôi biết bệnh tình của Tùng vẫn chưa thuyên giảm.

Sáng chủ nhật, tức sáng ngày lên sóng live show 8, quản lý thông báo Sơn Tùng đành phải dừng cuộc thi. Tôi nghĩ quyết định này cũng không hề dễ dàng đối với cả cậu ấy lẫn quản lý Quang Huy.

– Làm việc với ca sĩ cá tính, sở hữu lượng fan hùng hậu và hút truyền thông như Sơn Tùng, anh gặp áp lực gì?

– Trái lại, tôi không cảm thấy áp lực. Tôi có lợi thế của riêng mình, đặc biệt là cách làm việc để dung hoà được ý tưởng của hai người. Như các bạn thấy, các bản mix của tôi tại The Remix đều được ban giám khảo đánh giá tích cực và khán giả đón nhận nhiệt tình.

Trong quá trình làm việc, tôi nhận thấy Sơn Tùng có khả năng làm chủ sân khấu tốt, thích và không ngại làm mới bản thân.

SlimV: 'Nhiều lần nhắn tin nhưng Sơn Tùng không hồi âm' HOT

Sau cuộc thi, anh sẽ hợp tác cùng nam ca sĩ sinh năm 1994.

– Nếu được lựa chọn làm việc với một ca sĩ tại The Remix, anh chọn ai?

– Tôi sẽ chọn Hồ Ngọc Hà (cười).

– Điều gì khiến anh nuối tiếc nhất ở sân chơi âm nhạc này?

– Trước khi đến với The Remix, tôi chưa bao giờ nghĩ đến tình huống phải dừng lại giữa chừng như vậy. Còn nói về nuối tiếc thì nhiều lắm, đặc biệt, tôi buồn khi phải chia tay khán giả xem truyền hình và những bạn trẻ thường xuyên đến sân khấu cổ vũ cho team chúng tôi.

– Kế hoạch của anh sau khi dừng chân tại Hoà âm ánh sáng?

– 2015 là một năm khá bận rộn. Khởi đầu là The Remix, sau đó là một album riêng ấp ủ từ 2014 sẽ được tôi thực hiện trong thời gian tới. Hiện, tôi vẫn đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc cho dàn nhạc giao hưởng Rhapsody Philharmonic.

Sắp tới, tôi có những show diễn, festival âm nhạc trong và ngoài nước. Khán giả cũng thường xuyên được gặp gỡ tôi trong vai trò nhà sản xuất âm nhạc cho các ca sĩ nổi tiếng.

Nguồn: ngoi sao – tintuc.vn

Tags : ngoi saosaotin HOTtin nongtin nong trong ngay
HoangGH

The author HoangGH