close
Tin nóng

Bị đe dọa đánh bom, Boeing 777 phải hạ cánh khẩn cấp

Tin hot – Một chiếc máy bay Boeing 777 chở theo 256 hành khách từ Thổ Nhĩ Kỳ tới Brazil đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống Ma-rốc sau bị đe dọa đánh bom.

Phát ngôn viên của hãng hàng không Turkish Airlines thông báo chiếc máy bay Boeing 777-300, chở theo 256 hành khách trong hành trình từ Istanbul tới Sao Paulo, đã phải tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước khi chuyển hướng hạ cạnh xuống sân bay ở Casablanca, Ma-rốc.

Bị đe dọa đánh bom, Boeing 777 phải hạ cánh khẩn cấp

Tin nong – Bị đe dọa đánh bom, Boeing 777 phải hạ cánh khẩn cấp

Máy bay của hãng hàng không Turkish Airlines phải hạ cánh khẩn cấp vì bị đe dọa đánh bom (Ảnh minh họa)

Máy bay đã hạ cánh an toàn xuống sân bay Casablanca vào 12 giờ 30 phút ngày 30/3 (theo giờ quốc tế). Trước đó, toàn bộ các chuyến bay đã được chuyển hướng khỏi sân bay Casablanca. Sau khi máy bay của hãng hàng không Turkish Airlines hạ cánh, toàn bộ chuyến bay tới Casablanca đã được nối lại.

Theo các báo cáo mới nhất, hành khách đã được sơ tán sau khi máy bay hạ cánh an toàn. Công tác tìm kiếm thiết bị nổ trên máy bay đang được tiến hành.

Trong khí đó, tài khoản Twitter của trang AirLive tiết lộ một mảnh viết “Bom” đã được tìm thấy trong phòng vệ tinh trên chiếc máy bay Boeing 777-300.

Nguồn: tin nong trong ngay – tintuc.vn

Tags : tin HOTtin nongtin nong trong ngay
HoangGH

The author HoangGH