Mũi Gành Dầu - GSV TravelKhám phá 

Khám phá cảnh đẹp nguyên sơ của mũi Gành Dầu

Mũi Gành Dầu nằm ở phía Bắc đảo Phú Quốc, cuốn hút du khách du lịch Hà Nội Phú Quốc 4 ngày 3 đêm với không gian tĩnh lặng, cảnh đẹp nguyên sơ như khoảng trời riêng biệt. Bãi biển nơi đây uốn cong mềm mại như vầng trăng khuyết, triền cát mịn màng, sóng xanh êm ả vỗ về, nước trong nhìn rõ đáy, đôi bờ được bao bọc bởi hai rìa núi nhô ra như đôi cánh hải âu.

Mũi Gành Dầu - GSV Travel

Điểm độc đáo ở Mũi Gành Dầu là rạn đá trải rộng với những tảng đá lồi lõm, bào ngang, cắt dọc, ăn sâu, khoét rỗng, biến hóa muôn hình vạn trạng. Mũi Gành Dầu còn là nơi nối biển cả bao la với thảm rừng xanh mướt, điểm xuyến những thân cây cổ quái vươn mình ra tận mép nước… là dịp để bạn có những bức ảnh độc đáo.

Đứng từ Mũi Gành Dầu, bạn có thể nhìn thấy nước bạn Campuchia cách chẳng bao xa. Thấp thoáng về phía Tây còn có hòn Bần, trông như một hòn non bộ xanh tươi nổi lên giữa mặt nước mênh mông. Nếu từ ngoài biển nhìn vào, Mũi Gành Dầu có dáng dấp khá kỳ thú mà nhiều người cho rằng trông như miệng của một con cá khổng lồ.

Cư dân ở Mũi Gành Dầu tuy thưa thớt, nhưng tàu thuyền ngư dân đi biển thì thường ghé lại Mũi Gành Dầu để nghỉ ngơi sau những chuyến đánh bắt ngoài khơi, làm cho không gian biển trở nên sinh động, gần gũi hơn. Du khách tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm thả bộ dọc gành đá, thi thoảng còn bắt gặp những cô bé, cậu bé xứ đảo đang mải mê bắt ốc hay vui đùa cùng sóng biển.

Mũi Gành Dầu cũng có vài quán lá đơn sơ vừa là nhà của người dân địa phương. Sau khi khám phá và ngoạn cảnh thiên nhiên, bạn có thể hỏi mua hải sản tươi ngon với giá khá rẻ từ ngư dân, rồi mang đến quán nhờ họ chế biến, gọi thêm nước giải khát và vài món nữa để thưởng thức thỏa thích.

Related posts