Du lịch Huế - GSV TravelKhám phá 

Vẻ đẹp huyền diệu của Thác Mơ

Thác Mơ được biết đến như một điểm dừng chân lý tưởng của du khách trong những ngày hè nóng bức.

Vị trí: Từ trung tâm thị trấn Lăng Cô, mất khoảng 15 phút trên xe máy theo đường phía Tây đầm Lập An sẽ đến khu vực Hói Mít. Từ đó ngược lên con đường mới khoảng 500 mét sẽ đến thác Mơ.

Đặc điểm: Thác Mơ được người dân địa phương và quanh vùng biết đến khá lâu bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp với những cánh rừng xanh ngát bao phủ soi mình dưới làn nước trong veo, mát lạnh

Du lịch Huế - GSV Travel

Đọc thêm: Tour Hà Nội Đà Nẵng

Đi du lịch Huế đến với Thác Mơ du khách như được hòa mình vào những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp với những cánh rừng xanh ngát bao phủ soi mình dưới làn nước trong veo, mát lạnh. Khu du lịch sinh thái Thác Mơ có vị trí địa lý tuyệt vời bởi nó nằm trên trục đường mòn chính dẫn lên các dãy núi địa phương và xa hơn là dãy núi Bạch Mã kéo dài trùng điệp, thác Mơ như một điểm nhấn giữa vẻ đẹp ngút ngàn, hùng vĩ của núi rừng xứ Huế.

Theo kinh nghiệm du lịch Huế du khách khi đến nghỉ dưỡng tại khu du lịch sinh thái Thác Mơ sẽ được trải nghiệm những ngày nghỉ dưỡng ý nghĩa và thú vị nhất. Khi đến đây một điều khiến du khách cảm thấy ấn tượng nhất đó là hồ nước rộng lớn, xanh ngắt, đánh dấu điểm cuối cùng của 3 ngọn thác bắt nguồn từ núi cao. Thác Mơ ở Huế được thiên nhiên ưu ái ban tặng 3 vũng nước lớn khá sâu, rộng trên dưới cả 100m2 mỗi vũng, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách muốn ngâm mình trong dòng nước mát lành. Ấn tượng nhất là phía đầu nguồn, một tảng đá lớn cao ngất hiện ra hoà cùng tiếng nước ầm ầm đỗ về các hồ bên dưới. Có người bảo, đó là “khúc nhạc núi rừng”, là tiếng thác, tiếng gió hòa trong tiếng chim muông và là “tiếng” đặc trưng của khu du lịch sinh thái thác Mơ.

Đọc thêm: Du lịch Cửa Lò

Thác Mơ hấp dẫn du khách khám phá bởi danh lam thắng cảnh ở Huế nổi tiếng này có gần 20 chòi tranh nứa mọc san sát, thiết kế theo địa hình cao thấp trên các tảng đá to nhỏ khác nhau. Giữa hai bên bờ là những chiếc cầu tre nhỏ được dựng lên, vừa là điểm chụp ảnh, ngắm cảnh lý tưởng, vừa tạo cho du khách như lạc vào một khung cảnh thật hoang sơ, bình dị.

Với không gian tự nhiên rất đẹp, môi trường sinh thái trong lành, giao thông đi lại thuận tiện, khu du lịch Thác Mơ bây giờ không chỉ thu hút khách địa phương mà còn thu hút một lượng khách khá lớn các bạn trẻ ở Huế, Đà Nẵng thích khám phá cảm giác mạnh đi tour du lịch miền Trung đến Huế để được trải nghiệm những cảm giác thú vị tại khu du lịch sinh thái Thác Mơ.

Related posts

Leave a Comment