Du lịch Hàn Quốc - GSV TravelKhám phá 

Chợ hải sản Jagalchi điểm du lịch hấp dẫn của Busan

Chợ hải sản Jagalchi được mệnh danh là chợ hải sản lớn nhất Hàn Quốc với đầy đủ các loại hải sản khác nhau mà du khách có thể tìm kiếm được ở đây. Khu chợ này đã trở thành bối cảnh cho các bộ phim truyền hình quen thuộc, là địa điểm không thể bỏ qua khi đi du lịch Hàn Quốc.

Du lịch Hàn Quốc - GSV Travel

Xem thêm: Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Nếu du khách đi tour du lịch Hàn Quốc vào dịp giữa tháng 10 thì không thể bỏ qua chợ hải sản Jagalchi. Du khách tới đây vào dịp này sẽ được tham quan các lễ hội cũng như được thưởng thức miễn phí những món cá ngon. Chợ hải sản Jagalchi được coi là chợ cá lớn nhất Hàn Quốc, là chợ cá đầu mối thu hút được lượng khách du lịch lớn đến đây tham quan.

Chợ cá Jagalchi được xây dựng năm 1963, cung cấp đầy đủ các loại hải sản khác nhau từ cua, ghẹ, tôm hùm, mực… cho tới các loại cá khác nhau. Chợ cá này hoạt động từ lúc 9h sáng với các hoạt động tấp nấp. Du khách khi tới tham quan chợ không chỉ bị ấn tượng bởi nguồn hải sản phong phú mà còn bởi những trang phục vô cùng bắt mắt của những người bán hàng. Đa số những người bán hàng ở đây đều là phụ nữ trung niên đã có gia đình. Khi đến mua hàng du khách sẽ nhận được sự tiếp đón và tư vấn nhiệt tình từ các ajumma này.

Xem thêm: Du lịch Cửa Lò

Không chỉ tham quan các gian hàng, du khách đi du lịch Busan còn được tận mắt chứng kiến quy trình chế biến hải sản độc đáo ở đây. Tại đây, không chỉ có những loại hản sản tươi sống, du khách có thể tìm mua cho mình những loại hải sản đã qua sơ chế. Những món hải sản này không chỉ tươi ngon mà còn rất rẻ so với Seoul. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức các loại hải sản đặc trưng của Hàn Quốc khi đi tham quan khu chợ.

Xem thêm: Du lịch Quan Lạn

Chợ cá Jagalchi trở thành biểu tượng của Busan, điểm du lịch lý tưởng hấp dẫn khách du lịch. Du khách du lịch Hàn Quốc không thể bỏ qua khu chợ hải sản nổi tiếng này để có được những trải nghiệm thú vị không chỉ về thị giác mà còn đánh thức các giác quan khi thưởng thức những món hải sản tuyệt vời ở đây.

Related posts

Leave a Comment