Du lịch Đà Lạt - GSV TravelKhám phá 

Vẻ đẹp của Hồ Xuân Hương Đà Lạt

Hồ Xuân Hương mang một vẻ đẹp rất riêng, rất lãng mạn với phong cảnh hữu tình cùng với khí trời hơi se lạnh, làm cho lòng người có cảm giác nao nao rất ấn tượng.

Vị trí: Hồ Xuân Hương nằm tại trung tâm thành phố Đà Lạt.

Đặc điểm: Hồ được mang tên Xuân Hương từ năm 1953 như muốn làm sống mãi hình ảnh lãng mạn của nữ sĩ thơ Nôm Hồ Xuân Hương nổi tiếng Việt Nam thế kỷ thứ 19.

Du lịch Đà Lạt - GSV Travel

Xem thêm: Du lịch Cát Bà Hải Phòng

Du lịch Lâm Đồng du khách không thể bỏ qua cơ hội đặt chên đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của hồ lớn ở Ðà Lạt, rộng chừng 5km². Du lịch Hồ Xuân Hương điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng với hình mảnh trăng lưỡi liềm, là nơi thơ mộng, cuốn hút khách nhàn du và cũng là nơi hò hẹn của những đôi bạn tâm tình. Mặt hồ phẳng lặng như tấm kính pha lê, soi bóng những hàng thông reo hát suốt ngày đêm. Theo kinh nghiệm du lịch Đà Lạt, du khách đi du lịch dạo bước trên con những con đường quanh hồ rợp bóng cây tùng, tạo thêm vẻ thơ mộng cho hồ.

Xem thêm: Tour Hà Nội Đà Nẵng

Hồ là thượng nguồn của Thác Cam ly là con tim của thành phố Đà Lạt và là một trong những thành phố hiếm hoi có hồ nằm ngay trung tâm. Hồ là địa danh nổi tiếng và còn là địa điểm tham quan du lịch khá hấp dẫn tạo nên nét đặc sắc cho du lịch Hồ Xuân Hương Đà Lạt.

Du khách đi du lịch Hồ Xuân Hương ở Đà Lạt có thể ngồi dưới gốc tùng buông lưỡi câu, hoặc đi chơi trên mặt hồ bằng những chiếc xe đạp nước mang dáng con thiên nga, hoặc dừng chân ở nhà thủy tạ với cách kiến trúc đặc biệt để thưởng thức những ly nước ngọt đậm đà hương vị Ðà Lạt.

Xem thêm: Du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm

Xung quanh hồ có rừng thông và các bãi cỏ, vườn hoa. Đây là địa điểm du khách đi du lịch trăng mật ưa thích đi dạo bộ hoặc xe ngựa khi đến tham quan thành phố Đà Lạt. Hồ Xuân Hương là hồ nhân tạo, có chu vi chừng 5km. Hồ có hình trăng lưỡi liềm kéo dài gần 7 km đi qua nhiều địa danh du lịch của thành phố Đà Lạt như: Vườn hoa thành phố, Công viên Yersin, Đồi Cù,..

Related posts

Leave a Comment