Du lịch Sa Pa - GSV TravelKhám phá 

Hương vị tuyệt ngon của đào SaPa

Đào Sa Pa không chỉ là thứ quả tươi ngon dành cho du khách du khách mỗi khi có dịp du lịch tới núi rừng Sa Pa mà nó còn được là một thứ được nhiều người mua về để làm quà. Bởi đào có vị ngon, ngọt tự nhiên không hề có bất cứ loại thuốc bảo vệ nào nên rất đảm bảo và an toàn đối với người dùng.

Đào Sa Pa là loại quả khá nổi tiếng bởi sự tươi ngon mà chúng đem tới cho người thưởng thức. Đây được coi là đặc sản bậc nhất được người dân nơi đây rất tự hào và hãnh diện vì có loại quả thơm ngon đến tuyệt vời như vậy.

Du lịch Sa Pa - GSV Travel

Xem thêm: Du lịch Quan Lạn

Khi vào mùa đào, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những vườn đào chín đỏ sai trĩu quả, tạo nên một màu sắc hết sức tươi đẹp cho phong cảnh Sa Pa thêm phần thơ mộng và lãng mạn với những vườn đào bạt ngàn. Đến với Sa Pa chắc chắn không có ai có thể không thưởng thức qua món đào tươi ngọt này.

Vào mùa hè khi du lịch tới Sa Pa, bạn sẽ được thưởng thức trực tiếp những trái đào chín căng tròn, với một lớp lông màu cẩm thạch bao phủ bên ngoài. Những trái đào được trồng và chăm sóc theo cách tự nhiên không hề sử dụng bất cứ chất tăng trưởng hay kích thích phát triển nào nên du khách hoàn toàn có thể yên tâm khi thưởng thức đào SaPa.

Xem thêm: Tour Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Những trái đào có vị ngọt đan xen vào đó còn có vị hơi chát đó mới đúng là trái đào Sa Pa. Ngoài ra khi thưởng thức trái đào bạn còn cảm nhận được hương thơm thoang thoảng của đào khiến cho ta có cảm giác thư thái và vô cùng dễ chịu mỗi khi tiếp xúc với trái đào.

Để thưởng thức những trái đào vào thời điểm cuối mùa luôn là những trái đào tươi ngon nhất. Do đó, du khách du lịch tới Sa Pa vào tháng cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 là thời gian rất thích hợp. Bạn có thể mang về làm quà hàng giỏ đào Sa Pa vì đây là thời điểm thu hoạch nên đào có rất nhiều tha hồ cho bạn lựa chọn được trái đào như ý muốn.

Xem thêm: Du lịch Cửa Lò

Nhiều du khách đã mua về cho mình một số lượng lớn đào để làm quà cho người thân hoặc bạn bè. Tuy nhiên, để cho những trái đào sau một hành trình vận chuyển xa mà vẫn có thể giữ được sự tươi ngon giống như lúc ban đầu thì du khách nên đựng những trái đào bằng những chiếc rọ mà người dân Sa Pa đưa cho. Có như vậy đào mới có thể đảm bảo được sự tươi ngon và màu sắc hồng đậm của chúng.

Related posts

Leave a Comment