Du lich Singapore - GSV TravelKhám phá 

Cà ri đầu cá – món ngon nổi tiếng của Singapore

Singapore không chỉ nổi tiếng về một đất nước xinh đẹp mà nó còn được biết đến bởi nên ẩm thực phong phú và đa dạng. Trong bài viết này, GSV Travel xin giới thiệu món cà ri đầu cá nổi tiếng của Singapore.

Du lich Singapore - GSV Travel

Xem thêm: Du lich Sam Son

Khi đi du lịch Singapore du khách nên thưởng thức các món ăn ngon của đất nước xinh đẹp này trong đó có món cá ri đầu cá. Món ăn này là sự kết hợp độc đáo của nền văn hoá Ấn Độ, Trung Hoa và Mã Lai tạo nên một hương vị cay vô cùng hấp dẫn mà không phải nơi nào cũng có được.

Xem thêm: Du lich Cua Lo

Món cà ri đầu cá được làm khá đơn giản chỉ cần ninh đầu cá cùng với các loại rau, me chua, tạo nên một nét đặc trưng khó có thể quên được đối với du khách khi thưởng thức món ăn này. Thực khách có thể dùng món ăn này với cơm hoặc bánh bao. Khi kết hợp món cà ri đầu cá với bánh bao du khách sẽ cảm nhận được hương vị ngọt của bánh trung hoà với vị cay nồng của nước cà ri. Đây là sự kết hợp hoàn hảo mang đến những trải nghiệm mới lạ cho những thực khách du lịch Singapore lần đầu. Ngoài bạn, du khách có thể thưởng thức món ăn này với cơm, dưa chua để cảm nhận được miếng thịt cá mềm tan trong miệng hoà cùng với hương vị cay nồng của nước cà ri.

Xem thêm: Tour du lịch Đà Lạt

Khi đi du lịch Singpore, muốn thưởng thức món cà ri đầu cá này, du khách hãy dạo bước xuống khu phố McCullum ở trung tâm thành phố hoặc có thể thưởng thức tại nhà hang Ocean Fish Head Curry, nhà hang The Banana Leaf Apolo ở Khu Little India.

Món cà ri đầu cá là món ăn nổi tiếng của Singapore mà bạn nên nếm thử khi đi du lịch đất nước xinh đẹp này để cảm nhận hương vị khó có thể nào tìm thấy được ở những nước khác trên thế giới.

Related posts

Leave a Comment