Du lịch Thanh Hóa - GSV TravelKhám phá 

Thanh Hóa: Chuẩn bị cho mùa du lịch hè Sầm Sơn 2016

GD&TĐ – Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa – Nguyễn Đình Xứng vừa có buổi làm việc với thị xã Sầm Sơn và thống nhất lịch tổ chức khai trương du lịch hè Sầm Sơn năm 2016 dự kiến vào ngày 16/4.

Theo đó, để chuẩn bị các điều kiện cho sự kiện khai trương Hè Sầm Sơn năm 2016, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thị ủy, UBND thị xã Sầm Sơn, các sở, ban, ngành có liên quan và nhà đầu tư tập trung cao độ để đẩy nhanh tiến độ các dự án trên địa bàn thị xã, đảm bảo chất lượng các công trình để kịp thời đưa vào vào khai thác, sử dụng, phục vụ khai trương Hè Sầm Sơn năm 2016.

Du lịch Thanh Hóa - GSV Travel

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cũng chỉ đạo việc quản lý, khai thác khuôn viên bãi biển để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ, hàng hóa đem lại sự hài lòng cho du khách khi đến với du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm.

Công ty Tập đoàn FLC được quản lý, khai thác 2 khu chức năng gồm tổ hợp dịch vụ Bar-café, các khu tắm trắng. Giao UBND thị xã Sầm Sơn chủ trì, phối hợp với Công ty Tập đoàn FLC và các đơn vị có liên quan xây dựng phương án khai thác cụ thể cho từng loại hình dịch vụ trên khuôn viên bãi biển và vỉa hè đường Hồ Xuân Hương, như: Quy hoạch các vị trí cho nhân dân bán dồ lưu niệm vào thời gian phù hợp, đảm bảo việc làm cho nhân dân và đảm bảo văn minh, lịch sự, thân thiện với du khách; quy hoạch bãi đỗ xe, tổ chức các điểm trông giữ xe đảm bảo an ninh, trật tự, thuận lợi cho phục vụ du khách gắn với việc đổi mới không gian ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cũng thống nhất chủ trương của thị xã Sầm Sơn quy hoạch, sắp xếp lại nơi neo đậu thuyền, bè, mủng cho bà con ngư dân tại 2 vị trí: Phía Bắc giáp khu vực bãi tắm có chiều dài 600m và phía Nam khu vực bãi tắm có chiều dài 150m.

Thị xã Sầm Sơn sẽ chủ trì phối hợp với các ngành, đơn vị liên quan lập phương án đầu tư, thiết kế kỹ thuật các bến neo đậu tàu thuyền để hài hòa với các công trình trên khuôn viên bãi biển, có ranh giới cụ thể, bố trí các điểm tời kéo, sắp xếp ngư lưới cụ hợp lý, đảm bảo vệ sinh môi trường, văn minh, lịch sự, tạo cảnh quan đẹp dần đưa các vị trí này trở nhành điểm tham quan du lịch trên bãi biển…

Theo dự kiến, khai trương du lịch biển Hải Tiến năm 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 16/4 với quy mô, chất lượng tương xứng với sự đổi mới của thành phố Thanh Hóa.

Related posts

Leave a Comment